23:54 08-08-2022 65 lượt xem

Bed Bath & Beyond, AMC và hơn thế nữa

Bed Bath & Beyond, AMC và hơn thế nữa

Hình ảnh một nhà hát AMC giữa đại dịch virus coronavirus (COVID-19) ở quận Manhattan của Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngày 27 tháng 1 năm 2021.

Carlo Allegri | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bed Bath & Beyond, AMC – Cổ phiếu tăng lần lượt 41% và 13% khi các nhà giao dịch trên mạng xã hội dường như đầu tư vào hai cổ phiếu meme, ngay cả khi không có chất xúc tác rõ ràng.

Signify Health – Cổ phiếu đã tăng 13% sau một báo cáo của Wall Street Journal, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, rằng CVS Health đang lên kế hoạch mua lại công ty dịch vụ y tế gia đình.

Năng lượng mặt trời đầu tiên – First Solar tăng 5% sau khi Goldman Sachs nâng cấp cổ phiếu lên mức quá tải từ mức trung lập. Ngân hàng cho biết cổ phiếu công nghệ năng lượng mặt trời sẽ được hưởng lợi từ việc thông qua Đạo luật Giảm lạm phát và tăng mục tiêu giá lên 126 đô la từ 83 đô la một cổ phiếu.

Rhythm Pharmaceuticals – Cổ phiếu biopharma đã tăng 7% sau khi Goldman Sachs nâng hạng để mua từ trung lập, cho biết cổ phiếu có thể tăng khoảng 40% sau khi thử nghiệm thành công thuốc điều trị béo phì.

Barrick Gold – Công ty khai thác đã tăng 5% sau khi đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích trong kết quả quý II do sản lượng đồng cao hơn.

Palantir Technologies – Cổ phiếu của Palantir đã giảm hơn 13% sau khi công ty phần mềm nổi tiếng với việc hợp tác với chính phủ báo cáo khoản lỗ 1% trên cổ phiếu trong quý gần đây nhất. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 3 xu trên mỗi cổ phiếu. Giám đốc tài chính David Glazer nói với CNBC rằng sự thất bại của công ty là do sự sụt giảm trong các khoản đầu tư và chứng khoán thị trường.

Tyson Foods – Cổ phiếu của công ty sản phẩm thực phẩm giảm 8% sau khi Tyson bỏ lỡ ước tính thu nhập trong quý tài chính thứ ba của mình. Các giám đốc điều hành của công ty cho biết trong một cuộc gọi của nhà đầu tư rằng các vấn đề về chuỗi cung ứng đang ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng của khách hàng, theo bản ghi của cuộc gọi từ FactSet.

Nvidia – Cổ phiếu bán dẫn giảm hơn 8% sau khi Nvidia báo cáo kết quả kinh doanh quý II bị sụt giảm. Nhà sản xuất chip này đã tạo ra doanh thu 6,7 tỷ đô la, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 8,1 tỷ đô la, với lý do chơi game yếu kém.

BioNTech – Công ty công nghệ sinh học của Đức, hợp tác với Pfizer về vắc-xin Covid-19, đã giảm 9% sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu không đạt kỳ vọng. Công ty cho biết vắc-xin Covid-19 được điều chỉnh theo biến thể của họ sẽ cung cấp nhu cầu tăng trong quý IV.

– Tanaya Macheel, Jesse Pound, Samantha Subin và Michelle Fox Theobald của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan