00:08 30-06-2022 206 lượt xem

Bed Bath & Beyond, Carnival, Upstart và hơn thế nữa

Bed Bath & Beyond, Carnival, Upstart và hơn thế nữa

Một nhân viên bảo vệ đứng cạnh tấm biển Bed Bath & Beyond ở lối vào một cửa hàng ở Thành phố New York.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm mạnh khoảng 21% sau khi công ty bỏ lỡ ước tính doanh thu và báo lỗ rộng hơn dự kiến ​​trong quý gần đây. Bed Bath & Beyond cũng thông báo sẽ thay thế CEO Mark Tritton.

Carnival – Cổ phiếu của nhà điều hành hãng du lịch giảm hơn 14% sau khi Morgan Stanley cắt giảm khoảng một nửa mục tiêu giá cổ phiếu và cho biết họ có thể xuống 0 khi đối mặt với một cú sốc nhu cầu khác, với mức nợ của Carnival. Cuộc gọi kéo các cổ phiếu du lịch khác giảm. Royal Caribbean và Norwegian Cruise Line Holdings mỗi hãng giảm hơn 10%.

Khởi động – Cổ phiếu của nền tảng cho vay AI đã giảm khoảng 10% sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu xuống mức nhẹ hơn so với tỷ trọng tương đương. Công ty Phố Wall cho biết lãi suất tăng và môi trường vĩ mô rắc rối đang ảnh hưởng đến quỹ đạo tăng trưởng của Upstart.

Bath & Body Works – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm gần 8% sau khi JPMorgan hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập do thừa cân. Công ty đã hạ ước tính thu nhập quý II và cả năm cho Bath & Body Works sau khi giảm ước tính bán lẻ đơn vị trung bình quý II 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Teradyne – Cổ phiếu của công ty thử nghiệm chất bán dẫn đã giảm 6% sau khi hạ xuống mức trung lập từ việc mua từ Bank of America. Công ty cho biết việc Teradyne tiếp xúc với Apple có thể giảm lượng hàng trong thời gian tới, do nhu cầu iPhone không chắc chắn.

Tesla – Cổ phiếu đã giảm khoảng 4% sau một báo cáo của Wall Street Journal cho biết Tesla sẽ đóng cửa văn phòng ở San Mateo, California và sa thải 200 công nhân. CNBC đã xác nhận báo cáo.

General Mills – Cổ phiếu tăng 5,7% sau khi General Mills báo cáo mức thu nhập vượt trội ở lợi nhuận trên và dưới. Tuy nhiên, ước tính lợi nhuận cả năm của công ty ngũ cốc yếu hơn dự kiến ​​do người tiêu dùng chuyển sang các thương hiệu rẻ hơn.

O’Reilly Automotive – Công ty phụ tùng ô tô đã giao dịch tăng hơn 1% sau khi nâng cấp để mua lại từ trung lập từ DA Davidson. Công ty cho biết O’Reilly là “cách ưa thích” của họ để chơi chủ đề phụ tùng ô tô so với AutoZone và Advance Auto Parts. Các công ty phụ tùng ô tô, thường bán các sản phẩm không theo yêu cầu, dự kiến ​​sẽ chống chọi với suy thoái tốt hơn các nhà bán lẻ khác.

McDonald’s – Cổ phiếu tăng 1,5% sau khi Atlantic Equities nâng cấp lên mức quá tải. Công ty cho biết chuỗi cửa hàng bánh hamburger sẽ tồn tại khi chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại.

Goldman Sachs – Cổ phiếu tăng 1,3% sau khi Bank of America nâng hạng Goldman Sachs lên mức mua từ xếp hạng trung lập và cho biết ngân hàng sẽ phát triển mạnh ngay cả khi kinh tế suy thoái.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan