23:28 19-08-2022 151 lượt xem

Bed Bath & Beyond, Foot Locker và hơn thế nữa

Bed Bath & Beyond, Foot Locker và hơn thế nữa

Niraj Shah, Giám đốc điều hành, Wayfair

Ashlee Espinal | CNBC

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Foot Locker – Cổ phiếu bán lẻ tăng hơn 20% sau khi bổ nhiệm cựu giám đốc Ulta Beauty Mary Dillon làm giám đốc điều hành thay thế Richard Johnson. Foot Locker cũng báo cáo sự sụt giảm nhỏ hơn dự kiến ​​về doanh số bán hàng so sánh trong quý thứ hai và lợi nhuận cao hơn ước tính.

Bill.com – Cổ phiếu tăng 14% sau khi nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ tài chính vượt qua kỳ vọng thu nhập trong quý gần đây nhất. Bill.com cũng đưa ra hướng dẫn mạnh mẽ.

Cineworld Group – Cổ phiếu giảm 58% sau báo cáo của Wall Street Journal rằng chuỗi rạp chiếu phim của Anh đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản. Tập đoàn Cineworld đã phải vật lộn để thu hút khán giả trở lại rạp của mình sau đại dịch.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đang gặp khó khăn đã giảm hơn 40% sau khi nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen bán toàn bộ cổ phần của mình trong công ty. Bed Bath & Beyond đã tăng trong tháng này trong một động thái gợi nhớ đến cơn sốt cổ phiếu meme năm 2021, với khối lượng giao dịch lớn và hoạt động truyền thông xã hội.

Madison Square Garden Entertainment – Cổ phiếu đã tăng hơn 2% sau khi dự định cắt đứt hoạt động kinh doanh giải trí trực tiếp, bao gồm cả địa điểm biểu diễn Madison Square Garden ở New York, cũng như Nhà hát Hulu và Radio City Music Hall.

Coinbase – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm gần 10% sau đợt bán tháo đột ngột qua đêm bằng bitcoin. Bitcoin đang giao dịch dưới 22.000 đô la, mức thấp nhất trong hơn ba tuần.

Wayfair – Giá cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ nội thất giảm 16% sau khi Wayfair cắt giảm 870 việc làm, tương đương 5% lực lượng lao động toàn cầu. Wayfair tin rằng con số 30 đến 40 triệu đô la Mỹ từ việc giảm số lượng nhân viên sẽ đạt được trong quý thứ ba.

DoorDash – Cổ phiếu giao hàng thực phẩm giảm hơn 4% sau một báo cáo của Insider rằng DoorDash sẽ kết thúc quan hệ đối tác với Walmart vào tháng tới. DoorDash đã phân phối sản phẩm cho Walmart trong hơn bốn năm.

General Motors – General Motors đã tăng 1,97% sau khi nhà sản xuất ô tô thông báo họ sẽ khôi phục lại cổ tức hàng quý, vốn đã bị cắt giảm trong thời kỳ đại dịch. Công ty cũng tăng chương trình mua lại lên 5 tỷ USD từ 3,3 tỷ USD.

Carnival – Cổ phiếu của các nhà khai thác tuyến du lịch giảm vào thứ Sáu. Carnival, Norwegian Cruise Line Holdings và Royal Caribbean đều giảm hơn 6%.

– Yun Li, Jesse Pound và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan