00:16 18-08-2022 64 lượt xem

Bed Bath & Beyond, Krispy Kreme, Target và hơn thế nữa

Bed Bath & Beyond, Krispy Kreme, Target và hơn thế nữa

Scott Olson | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa trưa:

Mục tiêu – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm hơn 2% sau khi thu nhập của họ vượt qua kỳ vọng của Phố Wall với biên độ rộng. Công ty cho biết lợi nhuận hàng quý của họ đã giảm gần 90% so với một năm trước. Tuy nhiên, Target đã nhắc lại dự báo cả năm của mình và cho biết họ hiện đang ở vị trí để phục hồi.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của cổ phiếu meme đã tăng khoảng 22% vào thứ Tư, tiếp tục một cuộc biểu tình kinh hoàng trong tháng 8 đối với nhà bán lẻ đầy thách thức. Cổ phiếu có khối lượng giao dịch cao bất thường và là chủ đề phổ biến nhất trên trang Reddit WallStreetBets.

Krispy Kreme – Chuỗi bánh rán đã giảm 13% vào giữa trưa sau khi báo cáo kết quả hàng quý bao gồm lợi nhuận và doanh thu thấp hơn mong đợi. Công ty cũng cho biết họ đã chứng kiến ​​sự giảm tốc đáng kể trong chi phí hàng hóa trong những tuần gần đây.

Weber – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ nướng này đã giảm hơn 8% sau khi Citi hạ cấp Weber để bán từ vị trí trung lập. Citi cho biết, triển vọng bán hàng yếu kém của công ty và lượng tiền mặt trong tay ngày càng cạn kiệt đồng nghĩa với việc Weber có thể phải huy động thêm vốn.

Teladoc Health – Cổ phiếu của Teladoc giảm hơn 6% sau khi Guggenheim hạ cấp công ty để bán từ trung lập. Công ty cho biết tốc độ tăng trưởng của Teladoc sẽ chậm lại trong một môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức với người tiêu dùng suy yếu.

Sanofi – Nhà sản xuất thuốc của Pháp chạm mức thấp nhất trong 52 tuần sau khi cổ phiếu giao dịch tại Mỹ của họ giảm khoảng 7%. Hôm thứ Tư, Sanofi đã thông báo họ ngừng phát triển phương pháp điều trị ung thư vú, thuốc ân xá, sau khi thử nghiệm không có dấu hiệu cho thấy loại thuốc này có hiệu quả.

AppLovin – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã giảm hơn 6% trong phiên giao dịch giữa ngày. Giá thầu 20 tỷ đô la của công ty cho Unity đã bị từ chối bởi hội đồng quản trị của Unity vào thứ Hai. Cổ phiếu Unity cũng giảm gần 3%.

Take-Two Interactive – Cổ phiếu của công ty phần mềm này đã giảm gần 3% sau khi bị Deutsche Bank hạ cấp do không mua. Các nhà phân tích đã trích dẫn một triển vọng rủi ro / phần thưởng cân bằng trong năm nay và sự thiếu hụt các chất xúc tác ngắn hạn quan trọng trong vài quý tới. Tuy nhiên, Deutsche Bank vẫn mang tính xây dựng dựa trên triển vọng tăng trưởng dài hạn của Take-Two Interactive.

Thiết bị tương tự – Cổ phiếu giảm hơn 5% sau khi Giám đốc điều hành Vincent Roche cho biết “sự bất ổn kinh tế đang bắt đầu ảnh hưởng đến việc đặt chỗ” tại công ty bán dẫn. Mặt khác, Thiết bị Analog đã báo cáo một nhịp ở dòng trên cùng và dưới cùng trong thu nhập quý hai theo lịch của nó. Các cổ phiếu chip khác, bao gồm Nvidia, Thiết bị vi mô tiên tiến, Vật liệu ứng dụng và Micron giảm hơn khoảng 3% trong bối cảnh tin tức.

Agilent Technologies – Cổ phiếu của Agilent đã tăng hơn 7% sau khi nhà sản xuất dụng cụ phòng thí nghiệm công bố lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất, theo Refinitiv. Công ty cũng nâng dự báo cả năm do lượng đặt hàng tăng mạnh.

Cổ phiếu công nghệ – Cổ phiếu của Amazon, Netflix và Meta Platforms giảm hơn 2%, trong khi Alphabet giảm hơn 1% sau khi lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng mạnh.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan