19:17 25-03-2022 144 lượt xem

Bed, Bath & Beyond, Nio, Honest Company và những người khác

Bed, Bath & Beyond, Nio, Honest Company và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Dự trữ cần sa – Cổ phiếu của các nhà sản xuất cần sa đang kéo dài một cuộc biểu tình vào thứ Năm trên thị trường tiền tệ, sau một báo cáo của ngành công nghiệp rằng Hạ viện sẽ bỏ phiếu lần thứ hai vào tuần tới để hợp pháp hóa cần sa ở cấp liên bang. Hạ viện đã thông qua một dự luật như vậy vào năm 2020, nhưng Thượng viện đã không làm theo. Tilray (TLRY) tăng 14,1% trong thị trường tiền tệ, Aurora Cần sa (ACB) tăng 10,2%, Sundial Growers (SNDL) tăng 12% và Canopy Growth (CGC) tăng 9,6%.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond gần đạt được thỏa thuận với nhà đầu tư Ryan Cohen, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Bloomberg. Thỏa thuận sẽ có ba giám đốc mới được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị nhà bán lẻ đồ gia dụng và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Cohen’s RC Ventures nắm giữ 9,8% cổ phần của Bed Bath & Beyond. Cổ phiếu đã tăng 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Nio (NIO) – Cổ phiếu Nio giảm 3,6% trong phiên giao dịch trước khi bán ra thị trường sau khi nhà sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo doanh số bán hàng quý tốt hơn dự kiến ​​nhưng lượng giao hàng giảm xuống dưới mức ước tính của các nhà phân tích.

Công ty Trung thực (HNST) – Công ty Trung thực đã báo lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến ​​do doanh số bán khẩu trang và các sản phẩm khử trùng giảm đáng kể. Nó cũng đưa ra hướng dẫn cho quý hiện tại yếu hơn dự kiến. Cổ phiếu giảm 19,5% trong thị trường tiền tệ.

Shaw Communications (SJR) – Cổ phiếu của Shaw đã tăng thêm 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi các cơ quan quản lý Canada chấp thuận có điều kiện cho việc mua lại các dịch vụ phát thanh truyền hình của Shaw trị giá 16 tỷ USD bởi gã khổng lồ viễn thông Canada Rogers Communications (RCI).

Chứng khoán Trung Quốc niêm yết tại Mỹ – Những cổ phiếu này tiếp tục biến động trong bối cảnh lo ngại về các quy định chặt chẽ hơn của chính quyền Trung Quốc và khả năng Mỹ sẽ bỏ rơi. Alibaba (BABA) mất 3,4% trong giao dịch tiền thị trường, với JD.com (JD) mất 4,2%, Pinduoduo (PDD) giảm 6% và Didi Global (DIDI) giảm 7,1%.

Teva Pharmaceutical (TEVA) – Bernstein đã nâng cấp cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc gốc thành “vượt trội” so với “hoạt động trên thị trường”, lưu ý rằng bảng cân đối kế toán được cải thiện, ra mắt sản phẩm mới và tiềm năng giải quyết các vụ kiện về opioid. Teva tăng 4,2% trong thị trường tiền tệ.

Switch (SWCH) – Công ty cơ sở hạ tầng công nghệ đã bị hạ cấp xuống mức “cân bằng” từ “cân nặng” tại Wells Fargo Securities, công ty cho biết việc mua lại Switch là có thể nhưng giá có thể sẽ không cao hơn $ 32 đến $ 34 cho mỗi cổ phiếu. Switch đóng cửa ở mức 30,24 đô la vào thứ Năm và giảm 2,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Fortinet (FTNT) – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã giảm 2,1% trên thị trường tiền tệ sau khi Bank of America Securities hạ cấp Fortinet xuống “trung lập” với “mua”, cho biết kết quả mạnh mẽ đã được phản ánh trong giá cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan