00:28 26-03-2022 213 lượt xem

Bed Bath & Beyond, Nio, Joby Aviation, Teva, v.v.

Bed Bath & Beyond, Nio, Joby Aviation, Teva, v.v.

Một người bước vào cửa hàng Bed Bath & Beyond ở khu Tribeca ở Thành phố New York.

Michael M. Santiago | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng tăng hơn 4% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi công ty thông báo rằng ba người từ công ty RC Ventures của nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen, sẽ ngay lập tức tham gia hội đồng quản trị của Bed Bath & Beyond.

Nio – Cổ phiếu giao dịch tại Mỹ của nhà sản xuất xe điện Trung Quốc đã giảm 10% sau khi Nio báo cáo kết quả kinh doanh quý IV. Doanh thu quý 4 của Nio vượt qua kỳ vọng, nhưng hướng dẫn về phía trước của nó thấp hơn ước tính của StreetAccount.

Joby Aviation – Cổ phiếu của công ty hàng không điện đã tăng 12% nhờ kết quả kinh doanh hàng quý mới nhất. Joby đã báo cáo thu nhập là 1 trên mỗi cổ phiếu sau khi mất 31 xu trên mỗi cổ phiếu trong khoảng thời gian đầu năm. Morgan Stanley cũng nhắc lại rằng cổ phiếu là quá cân, lưu ý rằng Joby tiếp tục tăng trưởng và thực hiện “những bước tiến có ý nghĩa trong quá trình chứng nhận và sản xuất.”

Teva – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 4,7% sau khi Bernstein nâng cấp cổ phiếu để vượt trội hơn so với hoạt động thị trường, khi Teva ra mắt sản phẩm mới và có khả năng giải quyết các vụ kiện tụng liên quan đến thuốc phiện.

Công ty Trung thực – Cổ phiếu của công ty hàng tiêu dùng giảm mạnh 25% do con số quý lẫn lộn. Công ty Trung thực cho biết họ mất 10 xu / cổ phiếu trên 80,4 triệu USD doanh thu. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ lỗ 6 xu / cổ phiếu trên doanh thu 84,6 triệu USD.

Fortinet – Fortinet giảm 2,7% sau khi Bank of America hạ cấp xuống mức trung lập so với mua. Ngân hàng cho biết tăng trưởng thu nhập mạnh mẽ đã được đưa vào cổ phiếu của Fortinet.

Alibaba, JD.com – Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ đã giảm trở lại vào thứ Sáu, khi họ tiếp tục phải đối mặt với sự giám sát gia tăng ở Trung Quốc và khả năng bị Mỹ sa thải. Alibaba giảm 3,1%, JD.com mất 3% và Pinduoduo giảm 4%. Didi Global giảm mạnh gần 14%.

– Maggie Fitzgerald, Jesse Pound và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan