04:30 08-03-2022 187 lượt xem

Bed Bath & Beyond, United, PVH và hơn thế nữa

Bed Bath & Beyond, United, PVH và hơn thế nữa

Một người bước vào cửa hàng Bed Bath & Beyond vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 trong khu Tribeca ở Thành phố New York.

Michael M. Santiago | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu tăng 34,2% khi có tin Chủ tịch Ryan Cohen của GameStop có gần 10% cổ phần trong nhà bán lẻ thông qua công ty đầu tư RC Ventures của ông. Ông nói rằng nhà bán lẻ đồ gia dụng nên khám phá việc bán chính mình cho một công ty cổ phần tư nhân và rút khỏi chuỗi MuaBuy Baby của nó.

United Airlines, American Airlines – Các hãng hàng không đã thấp hơn sau khi chi phí nhiên liệu tăng 32% lên mức cao nhất trong hơn 13 năm vào tuần trước, trong bối cảnh lo ngại về nguồn cung dầu toàn cầu trong cuộc chiến giữa Nga và Ukraine. United Airlines giảm khoảng 15% trong khi Delta và America lần lượt giảm 12,8% và 12%.

Ralph Lauren, PVH – Nhóm cổ phiếu bán lẻ giảm lần lượt 12,2% và 15,4%. Wedbush hạ cấp Ralph Lauren và PVH do lo ngại về việc các công ty tiếp xúc với châu Âu trong bối cảnh chiến tranh Nga-Ukraine.

Schlumberger, Halliburton và Baker Hughes – Các kho dự trữ năng lượng tăng do giá dầu tăng từ cuộc xung đột Nga-Ukraine. Qua đêm, giá dầu thô West Texas Intermediate của Mỹ đã nhanh chóng đạt mức 130 USD / thùng. Hôm thứ Hai, cổ phiếu của Schlumberger tăng 8,1%, Halliburton tăng 6,2% và Baker Hughes tăng 4,7%.

Archer-Daniels-Midland – Cổ phiếu của công ty nông nghiệp tăng 1,4%. Các nhà đầu tư đang chú ý đến việc tăng giá lúa mì trong bối cảnh lo ngại thiếu hụt nguồn cung sau khi Nga xâm lược Ukraine.

Visa và Mastercard – Cổ phiếu của cả hai ngành tài chính đều giảm sau khi các công ty thanh toán của Mỹ cho biết họ đã tạm ngừng hoạt động ở Nga vào cuối tuần qua. Cổ phiếu của Visa giảm 4,8%. Mastercard giảm 5,4%.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu giảm 1,4% sau khi đệ trình lên SEC hôm thứ Sáu cho biết Berkshire Hathaway đã nắm giữ 5 tỷ USD cổ phần của gã khổng lồ dầu mỏ. Hơn 61 triệu trong số 91,2 triệu cổ phiếu phổ thông trong danh mục đầu tư của nó đã được mua vào tuần trước với giá dao động từ 47,07 đến 56,45 đô la.

Citigroup – Cổ phiếu của ngân hàng này giảm 1,8% sau khi bị Jefferies hạ cấp để nắm giữ. Công ty đầu tư cho biết Citi khó có thể đạt được các mục tiêu tài chính mà ban lãnh đạo đề ra vào ngày hội đầu tư tuần trước. Cổ phiếu ngân hàng cũng giảm mạnh hôm thứ Hai.

Philip Morris – Cổ phiếu của công ty thuốc lá này giảm 6,6% sau khi JPMorgan hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập do thừa cân. Công ty cho biết Philip Morris có thể bị tổn thương bởi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, vì hai nước là thị trường quan trọng của công ty.

Palantir – Cổ phiếu tăng 1,4% sau khi Morgan Stanley nâng hạng cổ phiếu lên từ mức nhẹ cân. Công ty cho biết rủi ro của Palantir hiện nay phần lớn đã được định giá.

NextEra Energy – Cổ phiếu tăng 5% sau khi KeyBanc nâng cấp NextEra Energy lên mức quá tải so với trọng lượng ngành. Công ty cho biết công ty có thể được thiết lập để phục hồi trong bối cảnh giá dầu tăng.

DraftKings – Cổ phiếu cá cược thể thao giảm 12,8% sau khi Argus hạ cấp DraftKings để không mua. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý rằng DraftKings sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm lại trong năm nay do sẽ có ít bang mới hợp pháp hóa cờ bạc thể thao hơn.

– Sarah Min, Tanaya Macheel, Samatha Subin và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan