19:49 24-05-2022 168 lượt xem

Best Buy, Abercrombie & Fitch, Snap, v.v.

Best Buy, Abercrombie & Fitch, Snap, v.v.

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Mua tốt nhất (BBY) – Mua tốt nhất tăng 5,2% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ điện tử báo cáo một quý hỗn hợp. Best Buy giảm 4 xu một cổ phiếu do dự báo, với thu nhập hàng quý là 1,57 USD / cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và doanh thu tại các cửa hàng tương tự không giảm nhiều như các nhà phân tích đã dự đoán. Best Buy đã cắt giảm triển vọng cả năm của mình dựa trên các điều kiện kinh tế vĩ mô ngày càng xấu đi.

AutoZone (AZO) – Nhà bán lẻ phụ tùng ô tô kiếm được 29,03 đô la mỗi cổ phiếu trong quý tài chính thứ ba của mình, đánh bại ước tính đồng thuận là 26,05 đô la một cổ phiếu. Dự báo doanh thu đứng đầu và doanh số bán hàng tại cửa hàng tương đương đã tăng bất ngờ. Cổ phiếu đã tăng 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Abercrombie & Fitch (ANF) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm 17,7% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo một khoản lỗ bất ngờ hàng quý, mặc dù doanh thu tốt hơn dự kiến. Abercrombie bị ảnh hưởng bởi chi phí cao hơn, mà nó dự kiến ​​sẽ vẫn là một cơn gió trong phần còn lại của năm. Công ty cũng có triển vọng cả năm.

Snap (SNAP) – Snap đã giảm mạnh 28,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty truyền thông xã hội đưa ra cảnh báo về lợi nhuận và cho biết họ sẽ làm chậm việc tuyển dụng. Công ty mẹ của Snapchat cho biết họ đang giải quyết một số vấn đề, bao gồm lạm phát, môi trường kinh tế không chắc chắn và những thay đổi về chính sách quyền riêng tư (AAPL) của Apple. Cảnh báo của Snap đang đè nặng lên các cổ phiếu truyền thông xã hội khác như Meta Platforms (FB), giảm 6,5%, Twitter (TWTR) giảm 3,4% và Pinterest (PINS), giảm 11,9%.

Petco (WOOF) – Petco đã tăng 5,4% trong hoạt động bán hàng trước sau khi đánh bại các ước tính từ đầu đến cuối cho quý gần nhất, cũng như doanh số bán hàng tại cửa hàng tương đương tốt hơn mong đợi đối với nhà bán lẻ sản phẩm thú cưng.

Zoom Video (ZM) – Zoom đã tăng 4,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty hội nghị truyền hình báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi và nâng cao triển vọng lợi nhuận. Nhu cầu đối với các dịch vụ hội nghị truyền hình hàng đầu của Zoom đang giảm dần khi mọi người quay trở lại văn phòng, nhưng Zoom đang chuyển trọng tâm sang các sản phẩm hướng đến nơi làm việc kết hợp.

VMWare (VMW) – Các cuộc đàm phán tiếp quản của Broadcom (AVGO) được báo cáo với công ty điện toán đám mây tập trung vào giá trị khoảng 60 tỷ đô la, tương đương khoảng 140 đô la cho mỗi cổ phiếu tiền mặt và cổ phiếu, theo những người quen thuộc với vấn đề đã nói với The Wall Street Tạp chí. VMWare đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

Insulet (PODD) – Insulet tăng 11,9% trong giao dịch tiền thị trường sau báo cáo của Bloomberg rằng nhà sản xuất thiết bị y tế đang đàm phán để được Dexcom (DXCM), nhà sản xuất hệ thống theo dõi đường huyết mua lại. Dexcom giảm 7,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Advance Auto Parts (AAP) – Cổ phiếu của Advance Auto giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ phụ tùng ô tô báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu giảm nhẹ so với dự báo của Phố Wall. Công ty cũng dự kiến ​​doanh số bán hàng so sánh cả năm thấp hơn mức đồng thuận.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan