23:01 03-03-2022 138 lượt xem

Best Buy, BJ’s, Snowflake, v.v.

Best Buy, BJ’s, Snowflake, v.v.

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Best Buy – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty tuyên bố tăng 26% cổ tức hàng quý. Động thái này được đưa ra bất chấp báo cáo quý 4 không mấy sáng sủa từ Best Buy, với thu nhập được điều chỉnh chỉ phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích, theo Refinitiv.

BJ’s Bán buôn – Nhà bán lẻ bán buôn chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 13,8% thị trường tiền tệ sau khi bỏ lỡ kỳ vọng của Phố Wall về doanh thu hàng quý. Doanh thu được báo cáo của BJ là 4,36 tỷ đô la, so với 4,4 tỷ đô la mà các nhà phân tích kỳ vọng, theo StreetAccount.

Big Lots – Cổ phiếu của Big Lots đã giảm 6,4% trong giao dịch tiền thị trường sau một báo cáo thu nhập kém hơn mong đợi. Nhà bán lẻ đã công bố thu nhập 1,75 đô la mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,89 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Burlington Stores – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã giảm 12,1% sau khi Burlington bỏ qua các ước tính của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Burlington đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh hàng quý là 2,53 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,60 tỷ đô la. Ước tính đồng thuận của Refinitiv là 3,25 đô la trên mỗi cổ phiếu kiếm được từ doanh thu 2,78 tỷ đô la.

Kroger – Cổ phiếu của Kroger đã tăng 5,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi chuỗi cửa hàng tạp hóa đánh bại về thu nhập. Công ty đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trong quý IV là 91 cent / cổ phiếu trên doanh thu 33,05 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 74 cent / cổ phiếu trên doanh thu 32,86 tỷ USD.

Snowflake – Cổ phiếu của Snowflake giảm hơn 18% sau khi công ty phần mềm phân tích dữ liệu dự báo tăng trưởng doanh thu sản phẩm chậm lại. Công ty đã báo cáo khoản lỗ đã điều chỉnh là 43 cent / cổ phiếu. Doanh thu đạt 383,8 triệu đô la, đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 372,6 triệu đô la.

Box Inc. – Cổ phiếu của Box đã tăng 5,7% trước khi công ty báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty kiếm được 24 xu trên mỗi cổ phiếu không bao gồm các mặt hàng với doanh thu 233 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng công ty sẽ kiếm được 23 xu trên doanh thu 229 triệu đô la.

American Eagle Outfitters – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này giảm 4,6% sau báo cáo hàng quý của American Eagle. Công ty cảnh báo chi phí vận chuyển cao hơn sẽ ảnh hưởng đến thu nhập trong nửa đầu năm 2022.

Intel – Cổ phiếu của Intel đã giảm 1,3% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu từ đồng cân nặng xuống nhẹ cân. Ethan Puritz của Morgan Stanley cho biết: “Sự tụt hạng của các cổ phiếu có giá trị… sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào các tình huống có thể hành động hơn mang lại phần thưởng rủi ro tương đối hấp dẫn hơn trong tương lai”.

Cổ phiếu Southwest – Southwest đã tăng 1,9% sau khi Evercore ISI nâng hạng cổ phiếu hãng hàng không để tăng giá tốt hơn so với trong ngành. “Sức mạnh tài chính tương đối lớn hơn + kế hoạch tập trung vào tỷ suất lợi nhuận khiến chúng tôi nâng xếp hạng đối với Southwest”, công ty cho biết.

— Jesse Pound của CNBC và Samantha Subin đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan