20:07 23-11-2021 78 lượt xem

Best Buy, Zoom Video, Urban Outfitters và hơn thế nữa

Best Buy, Zoom Video, Urban Outfitters và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Best Buy (BBY) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ điện tử giảm 10,4% trong thị trường tiền điện tử, sau khi dự báo doanh số bán hàng tương đương trong mùa lễ thấp hơn nhiều so với dự báo của Phố Wall do có thể xảy ra tình trạng thiếu sản phẩm. Tuy nhiên, Best Buy đã báo cáo một sự đánh bại hàng quý về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, với lợi nhuận 2,08 đô la trên mỗi cổ phiếu, trong đó 17 xu một cổ phiếu cao hơn ước tính.

Zoom Video (ZM) – Thu phóng ước tính đánh bại 2 xu một cổ phiếu, với lợi nhuận hàng quý là 1,11 đô la cho mỗi cổ phiếu. Doanh thu cũng đứng đầu các dự báo của Phố và Zoom đã nâng cao hướng dẫn cả năm. Tuy nhiên, việc nhiều công nhân quay trở lại văn phòng đang làm chậm tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng và cổ phiếu giảm 9,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Urban Outfitters (URBN) – Urban Outfitters kiếm được 89 xu cho mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, cao hơn 5 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cao hơn một chút so với dự đoán của các nhà phân tích. Tuy nhiên, cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng may mặc đang bị ảnh hưởng nặng nề, do việc chuyển sang bán hàng trực tuyến nhiều hơn làm tăng chi phí cho công ty và cổ phiếu này đã giảm 11,5% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Dick’s Sporting Goods (DKS) – Nhà bán lẻ đồ thể thao kiếm được 3,19 đô la mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận cổ phiếu 1,97 đô la. Doanh thu cũng vượt dự báo và mức tăng doanh thu tại cửa hàng tương đương là 12,2%, tốt hơn đáng kể so với ước tính đồng thuận 1,9% từ StreetAccount. Cổ phiếu đã thêm 1% trong hành động trước khi bán.

Abercrombie & Fitch (ANF) – Nhà bán lẻ hàng may mặc đánh bại ước tính 20 xu một cổ phiếu, với thu nhập đã điều chỉnh là 86 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Tỷ suất lợi nhuận của Abercrombie giảm 30 điểm cơ bản. Cổ phiếu của nó đã giảm 3,8% trong thị trường tiền tệ.

Dollar Tree (DLTR) – Dollar Tree đã khớp các ước tính với lợi nhuận hàng quý là 96 cent / cổ phiếu. Doanh thu của nhà bán lẻ chiết khấu cao hơn một chút so với ước tính. Chi phí vận chuyển hàng hóa của Dollar Tree trong quý cao hơn đáng kể so với dự kiến ​​và cổ phiếu của nó đã giảm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Medtronic (MDT) – Medtronic đã báo cáo một quý hỗn hợp, với doanh thu giảm xuống dưới mức dự báo của Street. Lợi nhuận của nhà sản xuất thiết bị y tế này đánh bại dự báo 3 xu / cổ phiếu, với thu nhập 1,32 USD / cổ phiếu. Medtronic cũng hạ triển vọng cả năm của mình, với lý do là sự hồi sinh của Covid-19 và những thách thức về nhân sự chăm sóc sức khỏe.

JM Smucker (SJM) – Nhà sản xuất thực phẩm đã báo cáo thu nhập hàng quý là 2,43 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận 2,05 đô la cho một cổ phiếu. Doanh thu cũng vượt dự báo và Smucker đã nâng dự báo cả năm trong bối cảnh nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ đối với thương hiệu hàng đầu cũng như Jif, Folgers và Milk-Bone. Smucker tăng 1,2% trong thị trường tiền tệ.

Xpeng (XPEV) – Xpeng đã tăng 3% trong thị trường tiền điện tử sau khi nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, nhưng cũng cho thấy doanh thu cao hơn ước tính trong khi đưa ra triển vọng quý hiện tại khả quan.

Agilent Technologies (A) – Agilent đạt 3 xu một cổ phiếu so với dự báo của Street, với thu nhập hàng quý là 1,21 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của công ty khoa học đời sống phù hợp với ước tính. Agilent đã nhận thấy sức mạnh đặc biệt trong quý từ chẩn đoán và đơn vị gen của nó. Tuy nhiên, công ty cũng đưa ra một triển vọng thấp hơn một phần so với dự đoán của các nhà phân tích, khiến cổ phiếu của thị trường trước giảm 4,2%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan