19:11 27-05-2022 279 lượt xem

Big Lots, Hibbett, Pinduoduo và những người khác

Big Lots, Hibbett, Pinduoduo và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Big Lots (LỚN) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu giảm 21,2% trong thị trường tiền tệ sau khi bỏ sót dự báo của Phố Wall về thu nhập và doanh thu hàng quý. Công ty cũng báo cáo doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương sụt giảm nhiều hơn dự kiến ​​và đưa ra hướng dẫn thận trọng cho cả năm, cho rằng áp lực lạm phát làm giảm chi tiêu tùy ý.

Hibbett (HIBB) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ thể thao đã giảm 6,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi giảm thấp so với ước tính lợi nhuận và doanh số bán hàng của các nhà phân tích trong quý gần nhất. Hibbett cho biết khách hàng của họ có thu nhập ít tùy ý hơn so với quý đầu năm khi các khoản thanh toán kích thích giúp tăng chi tiêu.

Pinduoduo (PDD) – Kết quả hàng quý của nhà điều hành nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc tốt hơn mong đợi do việc khóa Covid-19 của Trung Quốc đã giúp thúc đẩy chi tiêu trực tuyến. Pinduoduo tăng 8,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Tăng trưởng Canopy (CGC) – Nhà sản xuất cần sa đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, với doanh thu cũng giảm so với dự báo của các nhà phân tích. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ có lãi trên cơ sở điều chỉnh trong năm tài chính 2024. Tăng trưởng Canopy giảm 10,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Costco (COST) – Costco đã đánh bại các ước tính hàng đầu và lợi nhuận cuối cùng cho quý gần đây nhất, nhưng tỷ suất lợi nhuận của nhà bán lẻ kho hàng đã giảm gần 1 điểm phần trăm do chi phí lao động và vận chuyển hàng hóa tăng lên. Costco cho biết họ đang tăng giá đối với một số mặt hàng thực phẩm để bù đắp mức tăng đó. Cổ phiếu của nó đã mất 1,3% trong thị trường tiền tệ.

Dell Technologies (DELL) – Dell đã tăng 9,8% trong giao dịch tiền thị trường, sau lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Nhà sản xuất phần cứng máy tính được hưởng lợi từ nhu cầu tăng vọt từ các doanh nghiệp đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Gap (GPS) – Cổ phiếu của Gap giảm 17,8% sau khi nhà bán lẻ hàng may mặc cắt giảm dự báo thu nhập cả năm và công bố mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến. Kết quả của Gap bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển cao hơn và mức chiết khấu sâu hơn.

Ulta Beauty (ULTA) – Cổ phiếu của Ulta đã tăng 8,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ mỹ phẩm đánh bại các dự báo của Street với báo cáo hàng quý mới nhất và đưa ra một triển vọng lạc quan. Ulta đã được giúp đỡ bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm làm đẹp.

American Eagle Outfitters (AEO) – American Eagle giảm 13,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi lợi nhuận và doanh thu hàng quý của nó giảm so với ước tính của Phố Wall. Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ quần áo, Jay Schottenstein, cho biết quý này là một quý đầy thách thức với nhu cầu thấp hơn kỳ vọng của công ty.

Red Robin Gourmet Burgers (RRGB) – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng này đã tăng 12,9% trong hoạt động mua bán trước sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu vượt quá dự báo của các nhà phân tích. Red Robin cũng cập nhật hướng dẫn chi phí hàng hóa cho cả năm do ảnh hưởng của lạm phát.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan