16:24 21-04-2022 101 lượt xem

Binance xóa biểu tượng cảm xúc Twitter có hình chữ vạn sau khi bị phản đối kịch liệt

Binance xóa biểu tượng cảm xúc Twitter có hình chữ vạn sau khi bị phản đối kịch liệt

Biểu tượng của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

STR | NurPhoto qua Getty Images

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã xóa và thiết kế lại một biểu tượng cảm xúc trên Twitter, sau khi bị phản đối kịch liệt từ những người dùng chỉ ra rằng nó trông giống như một chữ vạn.

Twitter đôi khi cho phép các thương hiệu thiết kế biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của riêng họ để đưa vào thẻ bắt đầu bằng # nhằm quảng bá doanh nghiệp của họ. Trong trường hợp này, Binance đã tung ra một biểu tượng cảm xúc cho một số thẻ bắt đầu bằng #, bao gồm #Binance, #BNB và #BitcoinButton.

Biểu tượng cảm xúc liên quan cho các thẻ bắt đầu bằng # này mô tả một khối có biểu tượng của Binance được bao quanh bởi bốn cánh tay có pixel, mỗi cánh được uốn cong ở một góc vuông, tương tự như biểu tượng chữ vạn.

Người dùng Twitter đã nhanh chóng nhận ra sự giống nhau của nó với hình chữ vạn. “Logo Binance mới là một biểu tượng cảm xúc chữ vạn theo nghĩa đen,” một người dùng viết.

Những người dùng khác đã nêu bật ý nghĩa của ngày Binance chọn để ra mắt biểu tượng cảm xúc: Ngày 20 tháng 4, sinh nhật của Adolf Hitler.

Biểu tượng Binance không bị nghiêng, cho thấy nó có thể được lấy cảm hứng từ biểu tượng của châu Á – nó được sử dụng để đại diện cho tâm linh trong các tôn giáo Ấn Độ giáo và Phật giáo – thay vì biểu tượng của đảng Quốc xã Đức đã bị bãi bỏ vào năm 1945.

Binance kể từ đó đã loại bỏ biểu tượng cảm xúc và thay thế nó bằng một biểu tượng mới trông giống như một đồng xu hơn.

“Chà, điều đó rõ ràng là thực sự đáng xấu hổ”, công ty viết trên Twitter.

Binance cho biết: “Chúng tôi không rõ làm thế nào mà biểu tượng cảm xúc đó vượt qua nhiều lớp xem xét mà không bị ai phát hiện, nhưng chúng tôi đã ngay lập tức gắn cờ vấn đề, gỡ nó xuống và thiết kế biểu tượng cảm xúc mới đang được tung ra khi chúng tôi nói chuyện.

Được thành lập vào năm 2017 bởi doanh nhân Canada gốc Trung Quốc Changpeng Zhao, Binance là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, xử lý khối lượng giao dịch hơn 18 tỷ đô la chỉ trong một ngày, theo dữ liệu của CoinGecko.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan