20:03 30-12-2021 134 lượt xem

Biogen, JetBlue, Didi và những người khác

Biogen, JetBlue, Didi và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Biogen (BIIB) – Biogen giảm 6,5% trong thị trường tiền điện tử sau khi Samsung từ chối một báo cáo trên tạp chí Korea Economic Daily rằng họ đang đàm phán để mua Biogen và kết hợp nó với đơn vị công nghệ sinh học của mình. Cổ phiếu Biogen đã tăng 9,5% vào thứ Tư theo báo cáo đó.

JetBlue (JBLU) – Hãng đã cắt giảm gần 1.300 chuyến bay so với lịch trình của mình cho đến hết ngày 13 tháng 1, vì họ đối phó với sự gia tăng nhiễm trùng Covid-19 trong nhân viên bay của mình. JetBlue đã giảm 1% trong hoạt động trước khi bán.

Didi Global (DIDI) – Cổ phiếu của công ty gọi xe có trụ sở tại Trung Quốc đã giảm 3,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo doanh thu quý III giảm 1,7% và lỗ 4,7 tỷ USD, bắt nguồn từ một cuộc đàn áp theo quy định. Didi đã giảm 8,2% vào thứ Tư và đã giảm 12 trong số 15 ngày giao dịch vừa qua.

RR Donnelley (RRD) – Công ty kinh doanh dịch vụ truyền thông và tiếp thị đã nhận được một đề xuất mua lại không được yêu cầu, không ràng buộc với giá 11 đô la cho mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt. RR Donnelley đã có một thỏa thuận để được các chi nhánh của công ty cổ phần tư nhân Chatham Asset Management mua lại với giá 10,85 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu của Donnelley tăng 3,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Virgin Orbit (VORB) – Vụ phóng vệ tinh của công ty du lịch vũ trụ Virgin Galactic sẽ bắt đầu giao dịch dưới tên Virgin Orbit và mã chứng khoán trên Nasdaq hôm nay sau khi các cổ đông của công ty kiểm tra trống NextGen Acquisition Corp. II thông qua việc sáp nhập vào đầu tuần này .

Micron Technology (MU) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip nhớ này đã mất 1,5% trên thị trường tiền tệ sau khi hãng này cảnh báo rằng việc hạn chế Covid-19 ở trung tâm công nghệ Tây An của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến sản xuất. Samsung Electronics – cũng là một trong những nhà sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới, cũng đưa ra cảnh báo tương tự.

Johnson & Johnson (JNJ) – Một liều tăng cường của vắc-xin J&J Covid-19 đã được phát hiện có hiệu quả 85% trong việc ngăn ngừa nhập viện trong một nghiên cứu ở Nam Phi, vẫn chưa được đồng nghiệp đánh giá.

Microstrategy (MSTR) – Cổ phiếu của công ty phân tích kinh doanh đã tăng 1,1% trong thị trường tiền số, theo dõi sự gia tăng của giá bitcoin. Microstrategy có lượng bitcoin nắm giữ trị giá vài tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của mình.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan