00:12 31-12-2021 175 lượt xem

Biogen, Micron, Virgin Galactic và hơn thế nữa

Biogen, Micron, Virgin Galactic và hơn thế nữa

Một người đi bộ đi ngang qua trụ sở của Biogen Inc. ở Cambridge, Massachusetts, vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Adam Glanzman | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Biogen – Cổ phiếu của Biogen đã giảm hơn 7% sau khi Samsung từ chối một báo cáo trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng họ đang đàm phán để mua Biogen. Theo báo cáo, cổ phiếu công nghệ sinh học đã tăng 9,5% vào thứ Tư.

DiDi Global – Cổ phiếu tăng 5,6% mặc dù công ty báo cáo doanh thu quý III giảm 1,7% và lỗ 4,7 tỷ USD. Các nhà đầu tư đã mua sự sụt giảm trong công ty dịch vụ gọi xe của Trung Quốc, công ty này đã giảm 8,2% vào thứ Tư. Nó cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong 12 trong số 15 ngày giao dịch gần đây nhất.

RR Donnelley & Sons – Cổ phiếu ngành in thương mại đã tăng gần 5% sau khi công ty nhận được đề xuất mua lại không ràng buộc ở mức 11 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Lời đề nghị không mong muốn được đưa ra hai tuần sau khi RR Donnelley đồng ý mua lại bởi các chi nhánh của Chatham Asset Management, cổ đông lớn nhất của nó, với giá 10,85 USD / cổ phiếu.

Virgin Galactic – Cổ phiếu của công ty du lịch không gian đã tăng 6% khi Virgin Orbit, sản phẩm phóng vệ tinh của nó, chuẩn bị bắt đầu giao dịch vào thứ Năm trên sàn Nasdaq, sau một vụ sáp nhập đã được phê duyệt vào đầu tuần này với công ty kiểm tra trống NextGen Acquisition Corp .

Micron Technology – Cổ phiếu bán dẫn giảm 1,3% sau khi công ty cảnh báo về sự chậm trễ sản xuất do Covid mới đóng cửa ở Tây An, Trung Quốc. Micron cho biết trong một bài đăng trên blog rằng các hạn chế bổ sung của chính quyền địa phương “có thể ngày càng khó giảm thiểu.”

Kanzhun – Nền tảng dành cho những người tìm việc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của nó tăng 13% sau khi Jefferies bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua và mục tiêu giá 44 đô la, ngụ ý tăng khoảng 38% so với giá đóng cửa hôm thứ Tư.

ViacomCBS – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông tăng 3,6% và nằm trong số những cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong S&P 500 vào thứ Năm. Sự gia tăng này theo sau một báo cáo của Financial Times hôm thứ Tư rằng các hãng truyền phát video của Mỹ sẽ chi 115 tỷ đô la cho nội dung vào năm 2022. Cổ phiếu Discovery tăng 3%, trong khi Netflix và Fox tăng khoảng 1%. Apple và Disney cũng cao hơn một chút.

– Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan