19:19 08-04-2022 265 lượt xem

Biogen, Spirit, Robinhood và hơn thế nữa

Biogen, Spirit, Robinhood và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Biogen (BIIB) – Biogen đã giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi chính phủ thông báo rằng Medicare sẽ giới hạn bảo hiểm cho Aduhelm, điều trị bệnh Alzheimer của Biogen. Bảo hiểm sẽ chỉ được cung cấp cho những bệnh nhân đăng ký thử nghiệm lâm sàng.

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit cho biết họ sẽ bắt đầu đàm phán với JetBlue (JBLU) về giá thầu mua lại 3,6 tỷ đô la của đối thủ. Spirit đã đồng ý vào đầu năm nay để được tiếp quản bởi Frontier Group mẹ của Frontier Airlines (ULCC) nhưng cho biết lời đề nghị của JetBlue có thể dẫn đến một “đề xuất cấp trên”. Spirit tăng 1,4% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi JetBlue tăng 1% và Frontier tăng 2,5%.

Robinhood Markets (HOOD) – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán và dịch vụ tài chính đã giảm 4,1% thị trường tiền tệ sau khi Goldman Sachs hạ cấp nó xuống “bán” từ “trung lập”. Goldman tin rằng ước tính đồng thuận cho Robinhood là quá cao và nó cho thấy mức cao để công ty đạt được lợi nhuận vào năm 2023.

WD-40 (WDFC) – WD-40 tăng 9,5% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Nhà sản xuất dầu nhờn đã kiếm được 1,41 đô la mỗi cổ phiếu trong quý, cao hơn 40 xu so với ước tính, mặc dù họ đã cắt giảm một chút hướng dẫn cả năm do những thách thức lạm phát.

Designer Brands (DBI) – Nhà bán lẻ giày dép và phụ kiện đã nâng triển vọng thu nhập cả năm và khôi phục cổ tức hàng quý sau hai năm tạm dừng. Dự báo lạc quan được đưa ra trước ngày nhà đầu tư hàng năm của công ty. Cổ phiếu của Designer Brands tăng 4,6% trong thị trường tiền tệ.

Kroger (KR) – Cổ phiếu của nhà điều hành siêu thị đã tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Bank of America Securities nâng cấp nó thành “mua” từ “trung lập”. BofA cho biết lạm phát lương thực tăng cao sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy tăng thu nhập.

CrowdStrike (CRWD) – CrowdStrike tăng 3,7% trong hành động tiền tệ sau khi công ty điện toán đám mây nhận được ủy quyền bảo vệ các tài sản quan trọng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Ngày làm việc (NGÀY HÔM NAY) – Công ty phần mềm tài chính và nguồn nhân lực đã ký một thỏa thuận tín dụng mới trị giá 1 tỷ đô la với các bên cho vay, thay thế cho một thỏa thuận tín dụng trước đó.

PriceSmart (PSMT) – PriceSmart đánh bại ước tính 3 xu với lợi nhuận hàng quý là 1,03 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu của nhà bán lẻ chiết khấu cao hơn một chút so với dự báo của Phố Wall. Doanh số bán hàng hóa lần đầu tiên đạt trên 1 tỷ đô la và các cấp độ thành viên cũng lập kỷ lục.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan