23:05 30-03-2022 205 lượt xem

BioNTech, Five Below, Lululemon và những người khác

BioNTech, Five Below, Lululemon và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

BioNTech (BNTX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 5,9% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn dự kiến ​​đáng kể trong quý IV. BioNTech cũng nhắc lại hướng dẫn doanh thu vắc xin trước đây cho năm 2022.

Năm dưới (NĂM) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu đã giảm 3,4% trong giao dịch tiền thị trường sau một báo cáo hàng quý hỗn hợp. Five Below đánh bại ước tính một xu với thu nhập hàng quý là 2,49 đô la mỗi cổ phiếu, nhưng cả doanh thu và doanh số bán hàng tương đương đều thấp hơn dự báo của các nhà phân tích.

RH (RH) – RH đã giảm 2,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp báo cáo doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất, mặc dù lợi nhuận của công ty này cao hơn một chút so với dự báo của Phố Wall. RH cũng thông báo chia cổ phiếu 3 tặng 1.

Lululemon (LULU) – Lululemon tăng 7,4% trong hoạt động mua bán trước mặc dù doanh thu hàng quý không đạt. Công ty may mặc thể thao đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 3,37 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 9 xu so với ước tính và đưa ra hướng dẫn lạc quan cho năm 2022. Lululemon cũng công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la.

Micron Technology (MU) – Micron đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,14 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 17 xu so với ước tính. Nhà sản xuất chip máy tính này cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi khi doanh số bán trung tâm dữ liệu và chip điện thoại thông minh tăng trưởng mạnh mẽ. Micron đã đưa ra dự báo doanh thu khả quan cho quý hiện tại và cổ phiếu đã tăng 4,1% trong thị trường tiền tệ.

Chewy (CHWY) – Cổ phiếu của Chewy đã giảm 13,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi lợi nhuận trên và dưới đều bỏ lỡ trong quý gần đây nhất. Người bán sản phẩm cho thú cưng đã lỗ 15 xu / cổ phiếu, cao hơn mức lỗ 8 xu mà các nhà phân tích dự đoán, do chi phí lao động tăng và tỷ suất lợi nhuận thu hẹp.

Norfolk Southern (NSC) – Norfolk Southern tăng 2,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà điều hành đường sắt công bố chương trình mua lại cổ phiếu mới trị giá 10 tỷ USD.

WeWork (WE) – Giám đốc điều hành WeWork Sandeep Mathrani đã bổ sung thêm vai trò chủ tịch tại công ty chia sẻ văn phòng. Anh ấy lấp đầy khoảng trống được tạo ra khi cựu Chủ tịch Marcelo Claure ra đi vào đầu năm nay. WeWork đã thêm 3% trong thị trường tiền tệ.

Pearson (PSO) – Cổ phiếu của nhà xuất bản giáo dục giảm 7,1% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty cổ phần tư nhân Apollo cho biết họ không thể đạt được thỏa thuận với Pearson về một giá thầu có thể tiếp quản và không có ý định đưa ra lời đề nghị.

Wayfair (W) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ nội thất và đồ trang trí nhà đã giảm 4,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Loop Capital hạ cấp cổ phiếu xuống “bán” từ “giữ”, dự đoán tác động tiêu cực từ việc thắt chặt của Fed và kết thúc kích thích liên quan đến Covid .

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan