19:04 21-03-2022 122 lượt xem

Boeing, Anaplan, Nielsen Holdings và hơn thế nữa

Boeing, Anaplan, Nielsen Holdings và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Boeing (BA) – Một chiếc máy bay phản lực Boeing 737-800 do China Eastern Airlines vận hành đã bị rơi ở vùng núi phía nam Trung Quốc với 132 người trên máy bay, chưa có thông tin tức thời về thương vong. Cổ phiếu của Boeing giảm 5,8% trong thị trường tiền tệ.

Anaplan (PLAN) – Anaplan đã đồng ý được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo với giá 10,7 tỷ USD, tương đương 66 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Cổ phiếu của công ty phần mềm lập kế hoạch kinh doanh đã đóng cửa ở mức 50,59 USD / cổ phiếu vào thứ Sáu và cổ phiếu đã tăng 28,3% trong thị trường tiền tệ.

Nielsen Holdings (NLSN) – Nielsen giảm 18,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi từ chối đề nghị mua lại 9,13 tỷ đô la, trị giá 25,40 đô la cho mỗi cổ phiếu, từ một tập đoàn cổ phần tư nhân. Nielsen cho biết giá thầu đánh giá thấp đáng kể công ty, nổi tiếng với xếp hạng truyền hình của nó.

Alleghany (Y) – Berkshire Hathaway (BRK.B) đang mua lại công ty bảo hiểm với giá 11,6 tỷ USD tiền mặt, tương đương 848,02 USD / cổ phiếu, so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu của Alleghany là 676,75 USD / cổ phiếu. Alleghany sẽ hoạt động như một công ty con độc lập của Berkshire.

General Motors (GM) – GM đã mua 2,1 tỷ USD cổ phần của Softbank trong bộ phận xe không người lái Cruise. Nó cũng thông báo sẽ đầu tư thêm 1,35 tỷ đô la vào du thuyền, thay thế các khoản tiền mà Softbank đã cam kết cung cấp. GM ban đầu giảm hơn 1% trong thị trường tiền tệ nhưng sau đó đã bù đắp những khoản lỗ đó.

SAP (SAP) – SAP giảm 2% trong thị trường tiền tệ. Giám đốc tài chính Luka Mucic sẽ rời công ty phần mềm kinh doanh của Đức vào cuối tháng 3 năm 2023.

Manchester United (MANU) – Deutsche Bank nâng cấp cổ phiếu của đội bóng đá thành “mua” từ “nắm giữ”, nói rằng Manchester United được định giá thấp hơn so với các đồng nghiệp của mình trong thể thao và sự kiện trực tiếp. Manchester United đã tăng 1,6% trong hành động trước khi mua.

Nio (NIO) – Nio cho biết họ không có kế hoạch tăng giá xe điện ngay lập tức, mặc dù nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Trung Quốc cho biết họ sẽ linh hoạt trong việc định giá. Các đối thủ như Tesla (TSLA) và BYD gần đây đã tăng giá do chi phí nguyên vật liệu cao hơn.

BlackBerry (BB) – Cổ phiếu của công ty phần mềm truyền thông đã tăng thêm 2,1% trên thị trường tiền tệ sau khi RBC nâng cấp nó lên “hoạt động trong lĩnh vực” từ “kém hiệu quả”, cho biết giá cổ phiếu hiện phù hợp hơn với các nguyên tắc cơ bản của BlackBerry.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan