01:05 16-11-2021 33 lượt xem

Boeing, Dollar Tree, Tesla và hơn thế nữa

Boeing, Dollar Tree, Tesla và hơn thế nữa

Một chiếc máy bay Boeing 737 MAX 7 hạ cánh trong chuyến bay đánh giá tại Boeing Field ở Seattle, Washington, ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Lindsey Wasson | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Boeing – Cổ phiếu của hãng sản xuất máy bay phản lực này đã tăng hơn 5% sau khi một giám đốc điều hành của công ty cho biết hôm Chủ nhật rằng họ “đang tiến gần đến việc nối lại việc giao máy bay 787 Dreamliner của mình, sau khi tạm dừng họ để giải quyết các vấn đề sản xuất. Ông không nói rõ thời gian, nhưng cho biết nó phụ thuộc vào kết quả của các cuộc đàm phán đang diễn ra với các nhà quản lý.

Tesla – Đợt bán tháo cổ phiếu Tesla tiếp tục vào thứ Hai sau khi giảm hơn 15% vào tuần trước đó, đánh dấu hiệu suất một tuần tồi tệ nhất của cổ phiếu trong 20 tháng. Cổ phiếu giảm 4,2% hôm thứ Hai. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã bán khoảng 6,9 tỷ USD cổ phiếu Tesla trong suốt tuần trước.

Dollar Tree – Cổ phiếu của chuỗi bán lẻ giảm giá tăng 13% sau khi Dollar Tree tiết lộ nhà đầu tư hoạt động Mantle Ridge đã xây dựng hơn 5% cổ phần trong công ty. Deutsche Bank đã nâng cấp cổ phiếu để mua sau tin tức, nói rằng nhà hoạt động có thể mở khóa giá trị cho các cổ đông.

Rõ ràng – Cổ phiếu của nhà sản xuất sữa yến mạch giảm hơn 21% sau khi công ty cảnh báo về những thách thức của đại dịch. OFast cho biết họ đang gặp phải các vấn đề liên quan đến các hạn chế khác nhau liên quan đến Covid. Tuy nhiên, công ty đã công bố mức lỗ hẹp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất, mất 7 xu cho mỗi cổ phiếu so với mức lỗ 10 xu mà các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

Tyson Foods – Cổ phiếu của Tyson tăng thêm 2,9% sau khi nhà sản xuất thịt bò và gia cầm đánh bại kỳ vọng thu nhập. Công ty đã công bố lợi nhuận hàng quý là 2,30 đô la mỗi cổ phiếu, 27 xu một cổ phiếu cao hơn ước tính của Refinitiv. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo của các nhà phân tích.

EVgo – Cổ phiếu của công ty sạc xe điện giảm hơn 15% sau khi Credit Suisse cắt cổ phiếu xuống mức đánh giá trung lập. Trong một lưu ý cho khách hàng, công ty cho biết khoản tiền tăng từ dự luật cơ sở hạ tầng đã được định giá sau khi cổ phiếu tăng hơn 70% vào tháng 11.

CrowdStrike – Cổ phiếu an ninh mạng giảm 12% vào thứ Hai sau khi Morgan Stanley bắt đầu đưa tin về CrowdStrike ở mức độ nhẹ cân. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng cạnh tranh gia tăng và tăng trưởng ngành chậm lại có nghĩa là cổ phiếu CrowdStrike có thể giảm.

WeWork – Cổ phiếu của WeWork tăng 2,2% sau khi công ty công bố thu nhập quý 3, báo cáo đầu tiên của công ty kể từ khi công bố vào tháng 10. Tổng doanh thu trong quý là 661 triệu USD, tăng 11% so với quý trước, WeWork cho biết. Công ty cũng lỗ 4,54 USD / cổ phiếu. Đó là sự cải thiện so với mức mất 5,51 USD / cổ phiếu trong quý năm trước.

Warner Music Group – Cổ phiếu của Warner Music Group đã giảm hơn 6% sau khi công ty này trượt kỳ vọng về thu nhập của các nhà phân tích. Công ty đã công bố thu nhập hàng quý là 5 xu cho mỗi cổ phiếu, thấp hơn 10 xu so với sự đồng thuận của Refinitiv.

Vita Coco – Cổ phiếu của công ty nước dừa tăng hơn 25% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi Goldman Sachs bắt đầu phủ sóng cổ phiếu với xếp hạng mua, cho biết xu hướng đối với nước dừa sẽ tiếp tục và chi phí vận chuyển giảm tiềm năng sẽ cải thiện giá của Vita Coco. triển vọng sinh lời. Goldman đặt mục tiêu giá 22 USD / cổ phiếu cho Vita Coco.

23andMe – 23andMe giảm 10,6% sau khi Citi hạ cấp cổ phiếu của công ty thử nghiệm gen xuống trung lập với mua. Citi cho biết mức định giá hiện tại của 23andMe là “quá cao” và “không có nhiều khả năng tăng giá.”

Chevron – Cổ phiếu của Chevron đã tăng thêm 1,1% sau khi UBS nâng hạng cổ phiếu lên mức mua từ trung lập. Công ty cho biết giá dầu cao sẽ tiếp tục duy trì và thúc đẩy nguồn cung.

– Jesse Pound của CNBC, Yun Li, Tanaya Macheel, đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan