19:24 27-07-2022 65 lượt xem

Boeing, Hilton, Spotify, Garmin và hơn thế nữa

Boeing, Hilton, Spotify, Garmin và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Boeing (BA) – Boeing báo lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến ​​với doanh thu giảm xuống dưới mức ước tính đồng thuận. Tuy nhiên, Boeing đã báo cáo dòng tiền hoạt động tích cực và không giống như các quý trước, không thấy bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc sản xuất máy bay phản lực 737 MAX của hãng. Boeing đã tăng 4,4% trong giao dịch mua bán trước.

Hilton Worldwide (HLT) – Hilton tăng 4,8% trong thị trường tiền tiêu dùng sau khi kết quả kinh doanh quý II của nhà điều hành khách sạn đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng. Hilton cũng nâng dự báo cả năm do nhu cầu du lịch tiếp tục phục hồi.

Spotify (SPOT) – Spotify đã báo cáo khoản lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến, nhưng doanh thu của nó đã vượt quá dự báo của các nhà phân tích vì nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng 14% số người đăng ký trả phí cho dịch vụ phát trực tuyến cao cấp của mình. Spotify tăng 6% trong giao dịch tiền thị trường.

Garmin (GRMN) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị GPS đã giảm 9,3% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý của họ vượt qua ước tính, mặc dù doanh thu không đạt so với dự đoán của các nhà phân tích. Garmin cho biết kết quả của họ bị ảnh hưởng tiêu cực do hoạt động kém hiệu quả trong phân khúc thể dục.

Tạm dịch Công ty cho biết các yếu tố kinh tế vĩ mô góp phần làm xấu đi môi trường hoạt động ở Bắc Mỹ. Tempur Sealy cũng cắt giảm dự báo cả năm.

Shopify (SHOP) – Nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử đã giảm 6,8% trong hoạt động mua bán trước khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và cho biết khoản lỗ sẽ tăng lên trong quý hiện tại. Shopify cho biết lạm phát và lãi suất tăng sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của người tiêu dùng.

Microsoft (MSFT) – Microsoft đã tăng 3,5% trên thị trường tiền tệ mặc dù mất tích ở cả doanh thu và lợi nhuận trong quý gần đây nhất. Công ty chứng kiến ​​mức tăng trưởng thu nhập chậm nhất trong hai năm trong bối cảnh hoạt động kinh doanh đám mây của họ đang chậm lại. Tuy nhiên, Microsoft đã đưa ra một triển vọng lạc quan, cho biết doanh số bán hàng được điều chỉnh theo tiền tệ và thu nhập hoạt động sẽ tăng ở mức hai con số trong quý này.

Alphabet (GOOGL) – Alphabet cũng phục hồi, tăng 3,7% trong hoạt động mua bán trước, mặc dù doanh thu và lợi nhuận hàng quý của họ không đạt được dự báo của Phố Wall. Kết quả của công ty mẹ Google bị ảnh hưởng một phần bởi sự sụt giảm chi tiêu của các nhà quảng cáo, nhưng một số nhà đầu tư rõ ràng đã chuẩn bị cho kết quả thậm chí còn tồi tệ hơn.

Chipotle Mexican Grill (CMG) – Chipotle tăng 9% trong giao dịch tiền thị trường, với chuỗi nhà hàng đang hoạt động báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Chipotle đã có thể bù đắp sự gia tăng chi phí bằng một số đợt tăng giá.

PayPal (PYPL) – PayPal đã tăng thêm 6,8% trong thị trường tiền tệ sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng nhà đầu tư hoạt động Elliott Management đã mua cổ phần của công ty. Không thể học được quy mô của cổ phần và ý định của Elliott.

Teva Pharmaceutical (TEVA) – Cổ phiếu của Teva đã tăng 22,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó đạt được thỏa thuận quốc gia trị giá lên tới 4,25 tỷ USD do bị cáo buộc đóng vai trò trong cuộc khủng hoảng opioid.

Enphase Energy (ENPH) – Enphase đã báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất của mình, gây ra đợt tăng 9% trước thị trường đối với cổ phiếu của mình. Kết quả kinh doanh của công ty thiết bị năng lượng mặt trời được hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh ở châu Âu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan