18:58 01-08-2022 64 lượt xem

Boeing, Nio, Check Point Software và hơn thế nữa

Boeing, Nio, Check Point Software và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Boeing (BA) – Các công nhân quốc phòng của Boeing sẽ bỏ phiếu về một thỏa thuận lao động mới được đề xuất vào thứ Tư, ngăn chặn – hiện tại – một cuộc đình công có thể đã bắt đầu từ hôm nay. Một cách riêng biệt, các nguồn tin cho CNBC biết rằng Cục Hàng không Liên bang đã phê duyệt các bản sửa đổi giao thức kiểm tra để cho phép nhà sản xuất máy bay phản lực tiếp tục giao hàng 787 Dreamliner của mình. Cổ phiếu của Boeing tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ.

Nio (NIO) – Nio đã tăng 3% trong hành động mua bán trước sau khi nhà sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Trung Quốc thông báo rằng họ sẽ mở nhà máy ở nước ngoài đầu tiên ở châu Âu vào tháng 9. Nhà máy sẽ được đặt tại Hungary và sẽ sản xuất các sản phẩm điện cho thị trường châu Âu.

Phần mềm Check Point (CHKP) – Phần mềm Check Point đã báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất của mình, được thúc đẩy bởi sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm an ninh mạng trong bối cảnh gia tăng các cuộc tấn công mạng trên toàn thế giới. Cổ phiếu giảm 4,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Alibaba (BABA) – Alibaba đã tăng 1,6% trên thị trường tiền tệ sau khi cho biết họ dự định làm việc để giữ niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc nằm trong danh sách các công ty có thể bị loại bỏ do không đáp ứng các yêu cầu kiểm toán.

PerkinElmer (PKI) – Công ty chẩn đoán và khoa học đời sống đã tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ sau khi công bố kế hoạch thoái vốn một số đơn vị không phải cốt lõi cho công ty cổ phần tư nhân New Mountain Capital với giá 2,45 tỷ USD tiền mặt. Riêng biệt, PerkinElmer đã báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai.

Valvoline (VVV) – Công ty sản phẩm ô tô thông báo bán mảng kinh doanh sản phẩm toàn cầu cho Saudi Aramco với giá 2,65 tỷ USD tiền mặt. Valvoline tăng 2,4% trong giao dịch trước thị trường.

Global Payments (GPN) – Công ty công nghệ thanh toán đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý II tốt hơn mong đợi, đồng thời công bố mua lại công ty fintech đối thủ EVO Payments (EVOP) với giá 34 USD / cổ phiếu, tương đương 4 tỷ USD tiền mặt. Global Payments đã tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ trong khi Evo Payments tăng 19,6%.

Edgewell Personal Care (EPC) – Edgewell đã thu hồi một trong những sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat của mình sau khi tìm thấy một số lượng nhỏ benzen hóa học gây ung thư trong một số mẫu.

Southern Co. (SO) – Giám đốc điều hành Tom Fanning dự kiến ​​sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Bloomberg. Fanning dự kiến ​​sẽ ở lại với công ty tiện ích trong một số khả năng sau khi từ chức Giám đốc điều hành.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan