21:34 28-02-2022 104 lượt xem

BP, First Horizon, cổ phiếu quốc phòng và hơn thế nữa

BP, First Horizon, cổ phiếu quốc phòng và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Berkshire Hathaway (BRK.B) – Berkshire đã báo cáo lợi nhuận hàng năm kỷ lục vào năm 2021, phần lớn được trợ giúp bởi khoản đầu tư vào Apple (AAPL). Berkshire cũng đã mua lại số cổ phiếu kỷ lục 27 tỷ USD vào năm ngoái, nhưng tốc độ mua lại đã chậm lại trong quý IV. Cổ phiếu Berkshire Class “B” giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

BP (BP) – Cổ phiếu BP giảm 7,1% trên thị trường tiền tệ sau khi cho biết sẽ bán gần 20% cổ phần của mình trong nhà sản xuất dầu do nhà nước kiểm soát của Nga Rosneft sau khi Nga xâm lược Ukraine.

First Horizon (FHN) – Cổ phiếu của First Horizon đã tăng 32,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi ngân hàng đồng ý được Toronto-Dominion (TD) mua lại trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá 25 USD / cổ phiếu hoặc 13,4 tỷ USD. Động thái này sẽ giúp Toronto-Dominion mở rộng sự hiện diện của mình ở miền đông nam nước Mỹ

Năng lượng tái tạo (REGI) – Nhà sản xuất nhiên liệu năng lượng tái tạo đã đồng ý được Chevron (CVX) mua lại với giá 61,50 USD / cổ phiếu, so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu là 43,81 USD. Cổ phiếu Năng lượng tái tạo tăng 36,5% trong thị trường tiền tệ.

Starbucks (SBUX) – Công nhân tại một quán cà phê Starbucks ở Mesa, Arizona đã bỏ phiếu để thống nhất, trở thành địa điểm Starbucks thứ ba ở Mỹ làm như vậy. Starbucks đã giảm 1% trong hoạt động mua bán trước.

Zendesk (ZEN) – Nhà điều hành nền tảng dịch vụ khách hàng đã kết thúc thương vụ mua Momentive Global (MNTV) của công ty mẹ SurveyMonkey sau khi các cổ đông của Zendesk từ chối giao dịch được đề xuất vào thứ Sáu. Điều đó xảy ra sau sự phản đối của nhà đầu tư hoạt động Jana Partners đối với thỏa thuận mua bán cổ phiếu cũng như sự hoài nghi về lợi ích của thỏa thuận của các nhà phân tích Phố Wall. Momentive giảm 2,4% trong giao dịch tiền thị trường trong khi Zendesk tăng 0,4%.

Northrop Grumman (NOC), Raytheon Technologies (RTX), General Dynamics (GD) – Các cổ phiếu quốc phòng này và các cổ phiếu quốc phòng khác đã tăng mạnh trong thị trường tiền tệ sau khi Nga xâm lược Ukraine và các nước Liên minh châu Âu cam kết chi tiêu nhiều hơn cho quốc phòng. Northrop Grumman tăng 5%, Raytheon Technologies tăng 6% và General Dynamics tăng 5,4%.

Healthcare Trust of America (HTA) – Quỹ đầu tư bất động sản tập trung vào chăm sóc sức khỏe đã đồng ý kết hợp với đối thủ Healthcare Realty (HR) trong một thỏa thuận với giá trị ngụ ý là 35,08 USD / cổ phiếu. Healthcare Trust giảm 5% trong thị trường tiền tệ, trong khi Healthcare Realty giảm 9,2%.

PulteGroup (PHM), Toll Brothers (TOL) – Các nhà xây dựng nhà đã nhận được hai lần nâng cấp để “mua” từ “hoạt động kém hiệu quả” tại Bank of America Securities. Công ty ghi nhận hoạt động kém hiệu quả của các nhà xây dựng nhà trong năm 2022 mặc dù thu nhập và hướng dẫn mạnh mẽ và cho rằng hồ sơ rủi ro / phần thưởng hiện đang thuận lợi. PulteGroup tăng 1,1% trong thị trường tiền tệ, trong khi Toll Brothers tăng 1%.

Nielsen (NLSN) – Công ty nổi tiếng với xếp hạng truyền hình đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 7,6% trên thị trường tiền tệ sau khi báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 46 cent / cổ phiếu, cao hơn 10 cent so với ước tính và cũng đưa ra dự báo khả quan cho cả năm. Công ty cũng công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 1 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan