21:16 19-04-2022 149 lượt xem

Các bang này đã sẵn sàng thông qua luật giáo dục tài chính cá nhân trong năm nay

Các bang này đã sẵn sàng thông qua luật giáo dục tài chính cá nhân trong năm nay

Lee Jimenez, một giáo viên tại Trường Tiểu học Indian Hill ở Cincinnati, Ohio, thảo luận về thẻ tín dụng và phương thức thanh toán với lớp 3 của mình bằng cách sử dụng chương trình giáo dục tài chính trực tuyến SmartPath.

SMARTPATH

Có động lực để giáo dục tài chính cá nhân trở thành luật ở nhiều bang trên toàn quốc.

Thậm chí nhiều bang có thể thông qua luật trong năm nay để đảm bảo học sinh, đặc biệt là học sinh ở cấp trung học, được hướng dẫn như vậy.

John Pelletier, Giám đốc Trung tâm Kiến thức Tài chính tại Đại học Champlain ở Burlington, Vermont, cho biết: “Đó là một sự thay đổi lớn.

Ông nói trước đại dịch coronavirus, tiến bộ về giáo dục tài chính cá nhân đã bị đình trệ. Nhưng trong bối cảnh đại dịch sa thải nhân viên và cuộc suy thoái tiếp theo, rõ ràng là hiểu biết về tài chính là vô cùng quan trọng đối với sinh viên.

Pelletier nói: “Điều dường như đẩy những dự luật này về phía trước là một thảm họa.

Ai là người tiếp theo

Theo Next Gen Personal Finance, một tổ chức phi lợi nhuận, Georgia có thể sẽ là tiểu bang tiếp theo thông qua yêu cầu giáo dục tài chính cá nhân.

Cả hai viện của đại hội đồng bang đã thông qua một dự luật, SB 220, yêu cầu tất cả học sinh trung học phải tham gia ít nhất một khóa học hiểu biết tài chính nửa tín chỉ để tốt nghiệp, bắt đầu từ năm học 2024-2025. Dự luật đang chờ chữ ký của thống đốc để trở thành luật.

Nam Carolina cũng có thể sớm thông qua luật bắt buộc giáo dục tài chính cá nhân. Tiểu bang có một dự luật, S16, hiện đang nằm trong ủy ban hội nghị. Theo Tim Ranzetta, người đồng sáng lập Next Gen Personal Finance, khi dự luật của Georgia được ký thành luật, Nam Carolina sẽ là bang duy nhất ở Đông Nam không yêu cầu các khóa học về tài chính cá nhân.

“Tôi nghĩ rằng có một yếu tố của [fear of missing out] Ranzetta nói: “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nhìn thấy xu hướng ở đó.

Thêm từ Invest in You:
Làm thế nào để quyết định xem bạn nên thuê hay sở hữu một ngôi nhà
Các hộ gia đình Hoa Kỳ đang chi tiêu thêm $ 327 một tháng do lạm phát
Lạm phát đang làm suy yếu ngân sách của bạn? Đây là 3 cách để chống lại

Michigan cũng có thể đưa ra luật trong những tháng tới. Một dự luật yêu cầu khóa học tài chính cá nhân nửa tín chỉ để tốt nghiệp trung học đã được thông qua Hạ viện bang vào tháng 12 và dự kiến ​​sẽ được Thượng viện bang thông qua vào tháng 5.

Ở Minnesota, một dự luật giáo dục omnibus sẽ yêu cầu học sinh trung học năm nhất bắt đầu từ năm học 2023-2024 phải học ít nhất một khóa học tài chính cá nhân nửa tín chỉ để tốt nghiệp. Và, ở New Hampshire, một dự luật giáo dục bao gồm tài chính cá nhân trong danh sách những thứ cấu thành một nền giáo dục đầy đủ.

Cho đến nay, đã có 12 tiểu bang tuân thủ tiêu chuẩn vàng về giáo dục tài chính cá nhân của Next Gen Personal Finance, có nghĩa là họ yêu cầu hoặc sẽ sớm yêu cầu ít nhất một nửa tín chỉ, khóa học tài chính cá nhân độc lập để tốt nghiệp trung học.

Nhìn chung, có 23 tiểu bang ở Hoa Kỳ có một số loại nhiệm vụ giáo dục tài chính cá nhân, theo Khảo sát năm 2022 của các quốc gia từ Hội đồng Giáo dục Kinh tế. Và 47 tiểu bang trên toàn quốc đưa ngôn ngữ về tài chính cá nhân vào tiêu chuẩn giáo dục của tiểu bang, mặc dù nhiều tiểu bang không có các khóa học bắt buộc.

Một khóa học phổ biến của nghiên cứu

Dữ liệu cho thấy rằng học sinh và phụ huynh của họ muốn giáo dục tài chính cá nhân được tăng cường trong các trường công lập.

Hỗ trợ để có các cuộc thăm dò về các khóa học hiểu biết tài chính ở mức 80% trở lên ở California, Florida, Georgia, Michigan và Nam Carolina, theo Next Gen Personal Finance.

Ở các bang của tôi, luật cũng đã được thông qua với sự ủng hộ của lưỡng đảng, thường là áp đảo từ cả hai phía của lối đi chính trị. Ví dụ ở Florida, luật lưỡng đảng đã được nhất trí thông qua vào tháng Ba.

Ranzetta nói: “Đó là một trong những vấn đề thường gặp xuyên suốt các đảng phái chính trị.

Cái gì tiếp theo

Để chắc chắn, một số bậc cha mẹ nghĩ rằng họ có trách nhiệm dạy con cái họ về tiền bạc, thay vì chúng học nó ở trường. Nhưng rất ít người đang làm việc đó, và nhiều bậc cha mẹ có thể không được giáo dục tài chính cá nhân tuyệt vời.

Điều đó khiến các hội đồng giáo dục tiểu bang phải đưa giáo dục tài chính cá nhân vào luật.

Cho đến nay vào năm 2022, 61 dự luật về giáo dục tài chính cá nhân đã được đề xuất ở 26 bang, theo Next Gen Personal Finance. Trong số đó, 47 dự luật trên 20 bang vẫn còn tồn tại, nghĩa là một ngày nào đó chúng có thể trở thành luật.

Ngoài việc khuyến khích pháp luật bắt buộc các khóa học hiểu biết về tài chính, những người ủng hộ đang xem xét chất lượng của từng dự luật được đề xuất và liệu chúng có bao gồm đào tạo giáo viên hay không. Đây là một phần quan trọng của câu đố, vì học sinh cần những giáo viên tự tin, có trình độ và có thể giải thích về tài chính.

Michael Sheffer, giám đốc giáo dục của FoolProof Foundation, nơi cung cấp chương trình giáo dục tài chính miễn phí cho học sinh và giáo viên cho biết: “Các giáo viên muốn được đào tạo về tài chính cá nhân để họ có thể mang đến cho học sinh những điều tốt nhất.

Ông nói, sự thèm muốn gia tăng đối với các khóa học tài chính cá nhân đã giúp giáo viên có chất lượng giáo dục tốt hơn, một xu hướng có thể sẽ tiếp tục, ông nói. Next Gen Personal Finance có mục tiêu đảm bảo rằng mỗi học sinh trung học sẽ phải học ít nhất một học kỳ tài chính cá nhân khi tốt nghiệp vào năm 2030.

Họ đang trên đường biến điều đó thành hiện thực, theo Sheffer.

Ông nói: “Đây là một quả cầu tuyết đang chạy xuống dốc, và nó ngày càng lớn hơn.

ĐĂNG KÝ: Money 101 là một khóa học 8 tuần để tự do tài chính, được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn. Đối với phiên bản tiếng Tây Ban Nha Dinero 101, hãy nhấp vào đây.

THỦ TỤC THANH TOÁN: Người về hưu 74 tuổi hiện là người mẫu: ‘Bạn không cần phải mờ đi trong hậu cảnh’ với Acorns + CNBC

Tiết lộ: NBCUniversal và Comcast Ventures là các nhà đầu tư vào Acorns.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan