05:40 19-03-2022 164 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: GameStop, Tesla, v.v.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: GameStop, Tesla, v.v.

Người mua sắm đợi cửa hàng GameStop mở cửa tại Tysons Corner Center, ở Tysons, Virginia, ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Hannah McKay | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử này đã tăng khoảng 3,5%, xóa bỏ khoản lỗ lớn qua đêm, khi các nhà đầu tư xem xét khoản lỗ bất ngờ của công ty trong quý nghỉ lễ. GameStop cho biết họ sẽ tung ra một thị trường mới cho các mã thông báo không thể sử dụng được hay còn gọi là NFT vào cuối quý hai.

FedEx – Cổ phiếu của FedEx giảm gần 4% sau khi công ty bỏ lỡ ước tính thu nhập trong quý. Công ty đánh bại về doanh thu nhưng cho biết tình trạng thiếu công nhân trong bối cảnh bùng phát biến thể omicron đã làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty.

Tesla – Cổ phiếu tăng 4% sau khi Morgan Stanley nhắc lại xếp hạng thừa cân đối với Tesla. Cuộc gọi được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk tweet rằng ông đang “Làm việc trên kế hoạch tổng thể phần 3.” Morgan Stanley cho biết họ coi “Phần 3 là công nghiệp hóa hàng loạt, một bánh đà mạng và ‘kết nối các điểm’ qua các TAM liền kề.”

Moderna – Cổ phiếu của Moderna tăng 6% khi có tin tức rằng họ đang tìm kiếm sự chấp thuận của FDA cho mũi tiêm tăng cường Covid-19 thứ hai cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Pfizer và đối tác BioNTech đã yêu cầu phê duyệt bộ tăng cường Covid-19 cho những người 65 tuổi trở lên trong tuần này.

Rent the Runway – Cổ phiếu của công ty cho thuê thời trang đã tăng 19% sau khi Jefferies bắt đầu đưa tin về công ty với xếp hạng mua, lưu ý rằng rào cản gia nhập cao của công ty có thể giúp nó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu tới 50%. Jefferies cũng bắt đầu đưa tin về RealReal, Farfetch và ThredUp với xếp hạng mua. Các cổ phiếu tăng lần lượt 8%, 5% và 4%.

Joann – Cổ phiếu của nhà bán lẻ thủ công giảm 6% sau khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý đáng thất vọng cho quý trước. Joann cũng chứng kiến ​​chi phí vận chuyển đường biển tăng 60 triệu đô la vào năm ngoái – một trong nhiều sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Piper Sandler đã hạ cấp nhà bán lẻ xuống mức trung lập do quá cân.

Wingstop – Cổ phiếu của nhượng quyền thương hiệu nhà hàng cánh gà đã đi ngang sau khi giảm gần 5% trong phiên giao dịch giữa ngày khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu xuống mức thiếu cân do thừa cân. Công ty kỳ vọng cổ phiếu sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự trong thời gian tới.

MongoDB – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã tăng gần 7% sau khi nâng cấp để mua lại từ UBS. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng công ty đang thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Garmin – Cổ phiếu điện tử tiêu dùng đã tăng 2,7% sau khi nâng cấp để mua lại từ Bank of America. Ngân hàng Mỹ cho biết sự sụt giảm gần đây trong cổ phiếu khiến Garmin trở thành ứng cử viên mua vào khi xem xét các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó, Bank of America cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

US Steel – Cổ phiếu của US Steel đã giảm gần 5% sau khi ban hành hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý này, Công ty cho rằng chi phí nguyên vật liệu tăng là một trong những yếu tố góp phần.

– Yun Li, Jesse Pound, Hannah Miao và Maggie Fitzgerald của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan