02:18 23-12-2021 211 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: Tesla, CarMax, BlackBerry, hơn thế nữa

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: Tesla, CarMax, BlackBerry, hơn thế nữa

Một cửa hàng Tesla ở Bắc Kinh, Trung Quốc, vào ngày 4 tháng 7 năm 2021.

Costfoto | Barcroft Media | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

CarMax – Cổ phiếu CarMax giảm gần 4,9% bất chấp báo cáo hàng quý của nhà bán lẻ xe đã qua sử dụng tốt hơn mong đợi. Công ty đã công bố thu nhập 1,63 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 19 xu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv và doanh thu đạt 8,53 tỷ đô la, cao hơn 1 tỷ đô la so với dự kiến.

Tesla – Cổ phiếu Tesla tăng 7% sau khi CEO Elon Musk cho biết ông đã bán “đủ cổ phiếu” để đạt được mục tiêu giảm bớt 10% cổ phiếu của mình. Hôm thứ Ba, Musk đã bán thêm 583.611 cổ phiếu, nâng tổng số cổ phiếu mà ông đã bán bớt lên 13,5 triệu.

BlackBerry – Cổ phiếu của BlackBerry đã giảm hơn 1% ngay cả sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh hàng quý vào thứ Ba, vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Theo StreetAccount, nhà sản xuất phần mềm truyền thông đã công bố một quý hòa vốn trên cơ sở điều chỉnh, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​lỗ 7 cent / cổ phiếu. Tuy nhiên, dự báo quý hiện tại cho các sản phẩm an ninh mạng không giống với ước tính đồng thuận của StreetAccount.

Caterpillar – Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghiệp đã tăng 1,6% sau khi Bernstein nâng cấp công ty lên mức đánh giá tốt hơn. Công ty cho biết kỳ vọng thấp đối với Caterpillar mặc dù có rất nhiều hướng đi lên vào năm 2022. “Mặc dù độ dốc của quỹ đạo tăng trưởng thế tục của nó vẫn là một câu hỏi nổi bật, chu kỳ đang gọi tên CAT và con đường đang sáng tỏ để cổ phiếu tăng trưởng tốt hơn 12 năm tới. tháng, “công ty cho biết.

Alibaba – Cổ phiếu của Alibaba giảm hơn 4% sau khi Atlantic Equities hạ cấp cổ phiếu của công ty thương mại điện tử Trung Quốc xuống mức trung lập do quá cân. Công ty lo ngại rằng các nền tảng mua sắm của Alibaba sẽ không cải thiện hiệu suất trong thời gian tới.

Nhà hàng Darden – Nhà hàng Darden đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,9% sau khi nhận được nâng cấp lên xếp hạng mua từ giữ từ Stifel. Công ty thích kết quả kinh doanh hàng quý khả quan của công ty mẹ của Olive Garden vào tuần trước.

Williams-Sonoma – Cổ phiếu của cửa hàng bán đồ gia dụng đã tăng 2% sau khi Loop Capital Markets nâng cấp Williams-Sonoma để mua lại. Loop cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng công ty có thể hưởng lợi từ sự trở lại của những người rời xa nhà và văn phòng.

Coinbase – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử đã tăng thêm 2,2% sau khi Oppenheimer đặt tên công ty là lựa chọn hàng đầu cho năm 2022, đặt cược rằng việc các nhà đầu tư áp dụng tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn. Động thái này cũng diễn ra khi giá bitcoin tăng cao hơn. Cả hai có xu hướng giao dịch song song vì sự phụ thuộc của Coinbase vào phí giao dịch.

Paychex – Cổ phiếu của Paychex tăng 5,2% sau khi công ty cung cấp dịch vụ trả lương báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ. Công ty đã công bố lợi nhuận 91 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,11 tỷ đô la. Các nhà phân tích được khảo sát bởi StreetAccount dự kiến ​​thu nhập 80 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,06 tỷ đô la.

– Jesse Pound của CNBC, Pippa Stevens và Tanaya Macheel đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan