04:57 21-01-2022 206 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau giờ làm: Netflix, CSX, v.v.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau giờ làm: Netflix, CSX, v.v.

Trong ảnh minh họa này, logo Netflix trong App Store được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh.

Rafael Henrique | Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc:

Netflix – Cổ phiếu của Netflix giảm 19% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo hàng quý của công ty cho thấy tốc độ tăng trưởng thuê bao chậm lại. Theo ước tính từ StreetAccount, gã khổng lồ phát trực tuyến đã có thêm 8,28 triệu người đăng ký ròng trả phí toàn cầu trong quý IV, cao hơn kỳ vọng của Phố Wall là 8,19 triệu, theo ước tính từ StreetAccount. Nhưng số lượng giảm dần qua từng năm. Netflix đã đánh bại ước tính EPS trong giai đoạn này, kiếm được 1,33 đô la mỗi cổ phiếu so với 82 xu mà các nhà phân tích khảo sát của Refinitiv đang mong đợi. Doanh thu đạt 7,71 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng.

CSX – Cổ phiếu của công ty đường sắt giảm 2% mặc dù lợi nhuận trên và dưới đều tăng trong quý IV. CSX kiếm được 42 xu trên mỗi cổ phiếu với doanh thu 3,43 tỷ đô la, trước 41 xu và 3,32 tỷ đô la mà các nhà phân tích doanh thu do Refinitiv khảo sát đã mong đợi.

Cổ phiếu phẫu thuật trực quan – Trực quan phẫu thuật giảm 2% mặc dù báo cáo thu nhập mới nhất của công ty, đứng đầu ước tính. Công ty y tế kiếm được 1,30 đô la mỗi cổ phiếu, không bao gồm các hạng mục, trên 1,55 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 1,28 USD / cổ phiếu vào doanh thu 1,52 tỷ USD.

PPG Industries – Cổ phiếu của công ty sơn giảm 3% trong thời gian giao dịch kéo dài. PPG kiếm được 1,26 đô la trên mỗi cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, trong quý 4 với doanh thu 4,19 tỷ đô la. Theo ước tính từ StreetAccount, Phố Wall kỳ vọng 1,18 USD / cổ phiếu đạt doanh thu 4,04 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan