04:04 18-08-2022 107 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Cisco, Wolfspeed, v.v.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Cisco, Wolfspeed, v.v.

Một tấm biển mang biểu tượng của tập đoàn công nghệ bảo mật và truyền thông khổng lồ Cisco Systems Inc được nhìn thấy bên ngoài một trong các văn phòng của nó ở San Jose, California, ngày 11 tháng 8 năm 2022.

Paresh Dave | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc:

Cisco – Cổ phiếu của công ty mạng tăng hơn 3% sau kết quả tài chính quý IV của Cisco. Công ty kiếm được 83 xu trên mỗi cổ phiếu không bao gồm ước tính, cao hơn một phần trăm so với những gì các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv đang mong đợi. Doanh thu cũng đứng đầu kỳ vọng, đạt 13,1 tỷ USD so với ước tính trung bình là 12,73 tỷ USD.

Wolfspeed – Cổ phiếu của Wolfspeed đã tăng 17% vào cuối phiên giao dịch hôm thứ Tư sau kết quả tài chính quý IV của công ty. Wolfspeed mất 2 xu trên mỗi cổ phiếu không bao gồm các mặt hàng, thấp hơn mức 10% mà các nhà phân tích tổn thất cổ phiếu do Refinitive khảo sát đã mong đợi. Công ty chip này đã công bố doanh thu 229 triệu đô la, vượt xa con số ước tính 208 triệu đô la.

Keysight Technologies – Cổ phiếu của công ty mạng đã tăng thêm 3% sau kết quả kinh doanh quý 3 của Keysight. Theo ước tính của StreetAccount, công ty kiếm được 2,01 USD / cổ phiếu không bao gồm các mặt hàng trong thời gian này, trong khi các nhà phân tích Phố Wall kỳ vọng 1,79 USD / cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan