04:30 06-05-2022 229 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: DoorDash, Zillow và hơn thế nữa

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: DoorDash, Zillow và hơn thế nữa

Biển hiệu DoorDash được vẽ trên một nhà hàng vào ngày họ tổ chức IPO ở New York, ngày 9 tháng 12 năm 2020.

Carlo Allegri | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Block – Cổ phiếu tăng hơn 5% sau nhiều giờ mặc dù Block không đạt được kỳ vọng thu nhập ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Công ty dịch vụ tài chính này đã công bố thu nhập quý đầu tiên là 18 xu trên mỗi cổ phiếu xuất kho trên doanh thu 3,96 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 21 cent / cổ phiếu trên doanh thu 4,16 tỷ USD.

DoorDash – Ứng dụng giao hàng đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng hơn 8% trong giao dịch kéo dài sau khi doanh thu quý đầu tiên của DoorDash đứng đầu ước tính của các nhà phân tích. DoorDash đã công bố doanh thu 1,46 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,38 tỷ đô la.

Dropbox – Cổ phiếu đã tăng thêm khoảng 1% sau vài giờ sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Dropbox ghi nhận lợi nhuận đã điều chỉnh là 38 cent / cổ phiếu với doanh thu 562 triệu đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 37 cent / cổ phiếu trên doanh thu 559 triệu USD.

Zillow Group – Thị trường bất động sản trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm khoảng 10% sau nhiều giờ mặc dù có sự sụt giảm ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Zillow đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trong quý đầu tiên là 49 cent / cổ phiếu trên doanh thu 4,26 tỷ USD. Ước tính đồng thuận của Refinitiv là 26 xu trên mỗi cổ phiếu kiếm được trên doanh thu 3,39 tỷ đô la.

Virgin Galactic Holdings – Cổ phiếu không gian đã giảm khoảng 2% trong giao dịch sau giờ làm việc khi công ty cho biết họ sẽ trì hoãn việc ra mắt dịch vụ thương mại sang quý đầu tiên của năm 2023.

Sweetgreen – Cổ phiếu tăng hơn 4% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi chuỗi salad có doanh thu giảm. Sweetgreen lỗ 45 xu / cổ phiếu và đạt doanh thu 102,6 triệu USD. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò dự báo mức lỗ 41% trên mỗi cổ phiếu, với doanh thu 101,5 triệu USD.

Live Nation Entertainment – Cổ phiếu đã tăng khoảng 3% trong giao dịch sau giờ làm việc khi Live Nation công bố mức lỗ trên mỗi cổ phiếu thấp hơn mong đợi. Công ty đã mất 39 xu cho mỗi cổ phiếu so với sự đồng thuận của Refinitiv ước tính mức lỗ là 79 xu cho mỗi cổ phiếu. Doanh thu thấp hơn một chút so với dự kiến.

Shake Shack – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng đã tăng thêm khoảng 1% trong những giờ kéo dài sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Shake Shack đã báo cáo khoản lỗ trong quý đầu tiên là 19 xu trên mỗi cổ phiếu cũ trên doanh thu 203 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã dự đoán mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 22 xu trên doanh thu 201 triệu đô la.

– Sarah Min của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan