05:38 17-12-2021 162 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: FedEx, Rivian, v.v.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: FedEx, Rivian, v.v.

Các nhân viên của Rivian đứng bên cạnh chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện của Rivian, chiếc R1T, khi nó đặt tại một trong những cơ sở của mình vào ngày 09 tháng 11 năm 2021 ở quận Brooklyn của Thành phố New York.

Spencer Platt | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc.

FedEx Công ty vận tải biển FedEx đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 6% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý và doanh thu vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. FedEx cũng đã công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 5 tỷ đô la và khôi phục dự báo tài khóa 2022 ban đầu, đã được hạ xuống vào tháng 9.

Rivian Automotive Nhà sản xuất xe điện Rivian đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm khoảng 10% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh quý đầu tiên với tư cách là một công ty đại chúng. Rivian cho biết lượng đặt trước cho xe bán tải và SUV chạy điện của hãng đã tăng 28% và công bố kế hoạch xây dựng một nhà máy lắp ráp xe mới ở Georgia.

General Motors – GM đã mất khoảng 4% trong giao dịch kéo dài sau tin tức rằng Dan Ammann, Giám đốc điều hành của công ty xe hơi tự lái Cruise có trụ sở tại khu vực San Francisco, đã rời công ty. Người sáng lập Cruise Kyle Vogt sẽ là Giám đốc điều hành tạm thời.

United States Steel – Cổ phiếu của US Steel giao dịch thấp hơn khoảng 4% sau khi công ty ban hành hướng dẫn EBITDA điều chỉnh quý 4 năm 2021. EBITDA dự kiến ​​là khoảng 1,65 tỷ đô la, thấp hơn so với mức 2,13 tỷ đô la dự kiến, theo Street Account.

Khẳng định – Cổ phiếu của công ty cho vay trả góp đã giảm hơn 1% sau nhiều giờ, tiếp tục trượt sau khi đóng cửa giảm 10%. Trước đó, Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã tiến hành một cuộc điều tra về tín dụng mua ngay – trả sau. Nó yêu cầu Affirm và các công ty khác cung cấp một sản phẩm tương tự cung cấp thông tin để giúp họ làm sáng tỏ các thông lệ và rủi ro trong ngành.

Jabil Cổ phiếu của công ty sản xuất dịch vụ tăng 1% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý là 1,92 USD / cổ phiếu trên doanh thu 8,58 tỷ USD. Con số này cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 1,80 USD trên mỗi cổ phiếu thu nhập trên doanh thu 8,29 tỷ USD, theo Refinitiv.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan