04:07 22-04-2022 219 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Snap, Gap và hơn thế nữa

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Snap, Gap và hơn thế nữa

Mọi người đi ngang qua bảng chỉ dẫn Snapchat của Snap Inc. được hiển thị ở trung tâm thành phố Los Angeles, California vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Patrick T. Fallon | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Snap – Cổ phiếu của nền tảng truyền thông xã hội đã tăng hơn 6% trong giao dịch sau giờ làm việc đầy biến động sau báo cáo thu nhập quý đầu tiên của công ty. Snap đã bỏ qua kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận và doanh số, đồng thời dự báo mức tăng trưởng doanh thu đáng thất vọng trong quý hiện tại. Tuy nhiên, lượng người dùng hàng ngày đã tăng 18% hàng năm, con số này cao hơn dự kiến.

Gap – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm 10% sau khi công ty thông báo Giám đốc điều hành của bộ phận Old Navy của họ, Nancy Green, sẽ rời doanh nghiệp trong tuần này. Do những thách thức trong hoạt động kinh doanh tại Old Navy, Gap cũng đã giảm triển vọng tăng trưởng doanh thu thuần trong năm tài chính 2022.

FirstEnergy – Cổ phiếu của công ty năng lượng giảm hơn 1% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty báo cáo thu nhập quý đầu tiên thấp hơn dự kiến. FirstEnergy báo cáo thu nhập hoạt động đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 60 xu, thiếu ước tính 62 xu cho mỗi Refinitiv. Tuy nhiên, doanh thu của nó vượt qua kỳ vọng.

PPG Industries – Công ty vật liệu đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng khoảng 1% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc sau kết quả kinh doanh quý tốt hơn mong đợi. PPG công bố thu nhập 1,37 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính của Refinitiv là 1,11 đô la cho mỗi cổ phiếu. Công ty báo cáo doanh thu 4,3 tỷ đô la, cũng đứng đầu kỳ vọng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan