23:43 14-06-2022 146 lượt xem

Các cổ phiếu có động thái lớn giữa trưa: FedEx, Continental Resources, Oracle

Các cổ phiếu có động thái lớn giữa trưa: FedEx, Continental Resources, Oracle

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Continental Resources – Cổ phiếu đã tăng 14% sau khi công ty đá phiến công bố đề xuất mua lại toàn bộ bằng tiền mặt từ sự ủy thác của gia đình người sáng lập tỷ phú Harold Hamm. Continental Resources cho biết họ vẫn chưa xem xét đề nghị đưa công ty trở thành tư nhân trong một thương vụ trị giá 25,4 tỷ đô la.

FedEx – Cổ phiếu của công ty chuyển phát bưu kiện đã tăng gần 13% sau khi FedEx tăng cổ tức hàng quý hơn 50% lên 1,15 USD / cổ phiếu. FedEx cũng cho biết họ đã bổ sung hai giám đốc vào hội đồng quản trị của mình như một phần của thỏa thuận với quỹ đầu cơ DE Shaw.

Oracle – Công ty phần mềm cơ sở dữ liệu đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 8% sau khi báo cáo kết quả tài chính quý 4 vượt quá ước tính của các nhà phân tích ở lợi nhuận trên và dưới. Giám đốc điều hành Safra Catz cho biết công ty đã chứng kiến ​​”sự gia tăng lớn về nhu cầu” đối với cơ sở hạ tầng đám mây.

Occidental Petroleum, Phillips 66, Marathon Oil – Cổ phiếu của các công ty dầu khí đã tăng do giá dầu tăng vào thứ Ba. Cổ phiếu của Occidental Petroleum tăng hơn 6%, Phillips 66 tăng gần 5% và Marathon Oil tăng hơn 4%.

National Vision – Cổ phiếu tăng 9% sau tin tức rằng nhà bán lẻ quang học sẽ gia nhập chỉ số S&P SmallCap 600 trong tuần này. National Vision sẽ thay thế Tập đoàn Năng lượng Tái tạo đã được Chevron mua lại.

Twitter – Cổ phiếu đã tăng hơn 2% sau các báo cáo rằng Elon Musk sẽ nói chuyện với các nhân viên Twitter trong một cuộc họp chung diễn ra vào tuần này. Musk đã đi đi lại lại về lời đề nghị mua lại công ty truyền thông xã hội với giá 44 tỷ đô la.

CH Robinson Worldwide – Cổ phiếu tăng 8% sau một báo cáo của Reuters cho biết hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa quốc tế của CH Robinson Worldwide đã thu hút sự quan tâm từ công ty vận tải Đan Mạch DSV A / S. Theo báo cáo, một thương vụ mua lại doanh nghiệp giao nhận toàn cầu của CH Robinson có thể thu về 9 tỷ USD.

Nokia – Mỹ giao dịch cổ phiếu của công ty mạng truyền thông Phần Lan tăng gần 2% sau khi nâng cấp để mua từ trung lập tại Citi. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý rằng Nokia đã ngừng đánh mất thị phần vào tay các đối thủ cạnh tranh và có các mục tiêu thận trọng về tỷ suất lợi nhuận của mình.

Coty – Cổ phiếu tăng vọt hơn 5% sau khi công ty mỹ phẩm tái khẳng định triển vọng cả năm và quý hiện tại.

– Yun Li và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan