01:07 17-12-2021 187 lượt xem

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất giữa trưa: Adobe, AT&T, Robinhood, hơn thế nữa

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất giữa trưa: Adobe, AT&T, Robinhood, hơn thế nữa

Logo của Adobe Systems được hiển thị bên ngoài một trong các văn phòng của công ty.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Adobe – Cổ phiếu của Adobe giảm 11,4% sau khi ban hành hướng dẫn yếu hơn mong đợi. Adobe dự báo năm tài chính 2022 đã điều chỉnh thu nhập là 13,70 USD / cổ phiếu so với kỳ vọng đồng thuận 14,26 USD / cổ phiếu từ Refinitiv.

AT&T – Cổ phiếu của gã khổng lồ viễn thông AT&T đã tăng 7,4% sau khi Morgan Stanley nâng hạng cổ phiếu lên mức thừa cân từ mức tương đương. Công ty cho biết cổ phiếu AT&T có vẻ hấp dẫn sau tình hình hoạt động kém hiệu quả trong năm nay. Theo Morgan Stanley, khả năng hiển thị nhiều hơn đối với thương vụ WarnerMedia và Discovery của AT&T sẽ cung cấp chất xúc tác tăng trưởng trong năm tới, theo Morgan Stanley.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch chứng khoán giảm hơn 6% sau khi Bank of America bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng kém hiệu quả. Công ty Phố Wall cho biết “cơn bão hoàn hảo” từ đại dịch đã qua đối với Robinhood và ước tính rằng hoạt động giao dịch và tăng trưởng hữu cơ của nhà môi giới có thể đối mặt với sóng gió trong nhiều năm khi sự tham gia của khách hàng giảm dần.

Accenture – Cổ phiếu của Accenture tăng 7,2% sau khi công ty tư vấn báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến. Công ty đã công bố thu nhập 2,78 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 14,97 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitv khảo sát kỳ vọng lợi nhuận 2,63 USD / cổ phiếu trên doanh thu 14,19 tỷ USD. Accenture cũng nâng cao hướng dẫn thu nhập cho năm tài chính 2022.

Lennar – Cổ phiếu của Lennar giảm 4,2% sau khi báo cáo hàng quý của công ty xây dựng nhà đã bỏ qua kỳ vọng của Phố Wall. Công ty đã công bố thu nhập 3,91 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính đồng thuận 4,15 đô la từ Factset và doanh thu của công ty xây dựng nhà cũng giảm so với dự đoán. Lennar cho biết gỗ xẻ cao hơn và chi phí nhân công làm tăng chi phí lao động và thiếu nguyên liệu thô.

Novartis – Cổ phiếu của Novartis đã tăng 5,6% sau khi hãng thuốc này tung ra chương trình mua lại cổ phiếu lên tới 15 tỷ USD. Công ty dự kiến ​​sẽ thực hiện chương trình của mình vào cuối năm 2023.

Petco Health – Cổ phiếu của Petco đã tăng 1,6% sau khi Needham bắt đầu đưa tin về nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng với xếp hạng mua. Needham cho biết Petco nên làm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh trong danh mục vật nuôi.

Ngân hàng Mỹ – Bank of America đã tăng 2,5% sau khi JPMorgan gọi nó là cổ phiếu được lựa chọn hàng đầu cho năm 2022. JPMorgan cho biết Bank of America là “người hưởng lợi lớn hơn từ lãi suất cao hơn” khi Cục Dự trữ Liên bang chuẩn bị tăng lãi suất vào năm tới.

Medtronic – Cổ phiếu của Medtronic tăng 2,8% sau khi Wells Fargo hạ cấp cổ phiếu xuống mức tương đương do thừa cân. Công ty đã trích dẫn “những thất bại và chậm trễ gần đây đối với bốn trong số các sản phẩm đường ống quan trọng của MDT.”

Under Armour – Cổ phiếu của Under Armour giảm 4,1% sau khi Stifel hạ cấp cổ phiếu xuống mức giữ từ mua. Stifel cho biết họ có “niềm tin thấp hơn” vào doanh thu và tỷ suất lợi nhuận của Under Armour.

Airbnb – Cổ phiếu của Airbnb giảm 6,7% sau khi RBC hạ cấp cổ phiếu xuống ngành từ khả quan. Công ty cho biết rủi ro so với phần thưởng của Airbnb là “cuối cùng dường như quá cân bằng ở các mức hiện tại để đảm bảo Khả năng hoạt động tốt hơn.”

Ford – Cổ phiếu của Ford tăng 1,6% sau khi Wells Fargo gọi cổ phiếu ô tô là lựa chọn hàng đầu trong năm mới. Công ty cho biết, “Chúng tôi hy vọng giao dịch phục hồi ô tô cuối cùng sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2022.”

– Yun Li và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan