04:31 25-08-2022 149 lượt xem

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất sau giờ làm: Nvidia, Salesforce, v.v.

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất sau giờ làm: Nvidia, Salesforce, v.v.

Trong ảnh này minh họa đồ thị giao dịch cổ phiếu của Nvidia Corporation được nhìn thấy trên màn hình điện thoại thông minh.

Rafael Henrique | Hình ảnh Sopa | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc.

Nvidia – Nvidia trượt 2,5% sau khi thu nhập hàng quý không đạt kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Nvidia đã mang lại thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 51 xu so với kỳ vọng là 1,26 đô la. Theo Refinitiv, doanh thu là 6,7 tỷ USD, trong đó các nhà phân tích kỳ vọng là 8,10 tỷ USD.

Salesforce – Lực lượng bán hàng giảm 4,7% khi công ty đưa ra hướng dẫn quý 3 và cả năm yếu hơn dự kiến ​​về thu nhập và doanh thu. Mặt khác, nhà sản xuất phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đã báo cáo kết quả đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần nhất.

Snowflake – Snowflake tăng 16,2% sau khi doanh thu vượt qua ước tính của các nhà phân tích. Doanh thu 497 triệu đô la đứng đầu ước tính 467 triệu đô la, theo Refinitiv.

Autodesk – Autodesk đã tăng 7,8% sau khi kết quả đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích đối với nhà sản xuất phần mềm. Công ty đã mang lại 1,65 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu và 1,24 tỷ đô la doanh thu.

NetApp – NetApp đã tăng 3,2% sau giờ thứ Tư sau khi thu nhập hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall ở cả lợi nhuận trên và dưới.

Splunk – Splunk giảm 4,5% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý sau tiếng chuông. Công ty giảm mặc dù báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi và mức lỗ hẹp hơn. Tuy nhiên, nó ghi nhận những khó khăn ảnh hưởng đến quý.

Victoria’s Secret – Nhà bán lẻ Victoria’s Secret giảm 6,1% sau khi doanh số bán hàng và thu nhập thấp hơn so với ước tính của Phố Wall. Theo Refinitiv, công ty đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 83 xu và 1,521 tỷ đô la, trong đó các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập là 95 xu và doanh thu là 1,56 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan