19:17 24-08-2022 120 lượt xem

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất trong thị trường tiền tệ: Petco, Brinker International, Nordstrom

Các cổ phiếu có động thái lớn nhất trong thị trường tiền tệ: Petco, Brinker International, Nordstrom

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Petco (WOOF) – Nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng đã không đạt được dự báo của Street ở cả lợi nhuận trên cùng và dưới cùng cho quý gần đây nhất của mình, đồng thời cắt giảm triển vọng cả năm do phải đối mặt với chi phí cao hơn. Cổ phiếu Petco giảm 5,3% trên thị trường tiền tệ.

Brinker International (EAT) – Công ty mẹ của chuỗi nhà hàng Chili’s và Maggiano’s đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 8,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó bỏ lỡ các ước tính với thu nhập hàng quý do chi phí tăng cao. Nó cũng đưa ra triển vọng cả năm thấp hơn dự kiến.

Nordstrom (JWN) – Cổ phiếu của Nordstrom giảm 13,2% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ này cắt giảm triển vọng cả năm của mình, cho biết lượng khách mua sắm đã giảm vào cuối quý gần đây nhất và họ đang tích cực làm việc để cắt giảm lượng hàng tồn kho. Nordstrom đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý thứ hai.

Toll Brothers (TOL) – Toll Brothers giảm 2,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà xây dựng nhà sang trọng cắt giảm hướng dẫn giao hàng trong năm do các vấn đề về chuỗi cung ứng và thiếu lao động. Trong quý gần đây nhất, Toll Brothers báo cáo thu nhập tốt hơn dự kiến ​​nhưng lại thấy doanh thu không đạt so với dự báo của Street.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond tăng 15,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng nhà bán lẻ đồ gia dụng đã sắp xếp tài chính để tăng tính thanh khoản của mình.

Urban Outfitters (URBN) – Urban Outfitters giảm 2,8% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ quần áo báo cáo lợi nhuận hàng quý thấp hơn dự kiến. Urban Outfitters chứng kiến ​​doanh số bán hàng tại các cửa hàng của mình được cải thiện khi lưu lượng khách hàng tăng lên, nhưng cũng báo cáo doanh số bán hàng kỹ thuật số giảm.

La-Z-Boy (LZB) – Cổ phiếu của La-Z-Boy đã có một đợt tăng giá 6,6% sau khi nhà bán lẻ đồ nội thất báo cáo một quý tốt hơn dự kiến ​​và đưa ra một triển vọng lạc quan. Nó đưa ra các bình luận thận trọng về tác động có thể xảy ra của sự không chắc chắn kinh tế vĩ mô.

Advance Auto Parts (AAP) – Advance Auto Parts giảm 6,5% trong thị trường tiền tiêu thụ sau khi thiếu ước tính của nhà phân tích ở cả dòng trên và dưới cho quý gần đây nhất, cũng như hạ triển vọng của nó. Nhà bán lẻ phụ tùng ô tô cho biết lạm phát và chi phí nhiên liệu cao hơn có ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của họ trong quý.

Intuit (INTU) – Intuit đã tăng 5,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại dự báo của Street về lợi nhuận và doanh thu hàng quý và đưa ra dự báo lạc quan. Nhà cung cấp phần mềm tài chính cũng tăng 15% cổ tức hàng quý và tăng ủy quyền mua lại cổ phần.

Farfetch (FTCH) – Cổ phiếu của chuyên gia thương mại điện tử xa xỉ đã tăng 15,9% trong giao dịch mua bán trước, sau thương vụ mua 47,5% cổ phần của nhà bán lẻ thời trang trực tuyến YNAP từ Richemont của Thụy Sĩ với giá hơn 50 triệu cổ phiếu Farfetch.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan