04:10 12-08-2022 85 lượt xem

Các cổ phiếu kiếm được nhiều tiền nhất sau giờ giao dịch: Rivian, Poshmark và hơn thế nữa

Các cổ phiếu kiếm được nhiều tiền nhất sau giờ giao dịch: Rivian, Poshmark và hơn thế nữa

RJ Scaringe, Giám đốc điều hành của Rivian, giới thiệu với thế giới về chiếc xe bán tải chạy điện hoàn toàn bằng điện R1T và chiếc SUV chạy điện hoàn toàn bằng điện của công ty ông tại Triển lãm ô tô Los Angeles ở Los Angeles, California, ngày 27 tháng 11 năm 2018.

Mike Blake | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Rivian Automotive – Nhà sản xuất xe điện đã tăng 3,1% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi đánh bại ước tính doanh thu và công bố khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất. Rivian tái khẳng định ước tính giao hàng trong năm nhưng cho biết họ dự kiến ​​sẽ thua lỗ lớn hơn dự đoán do phải vật lộn với những hạn chế của chuỗi cung ứng.

Bánh mì nướng – Bánh mì nướng tăng hơn 10% trong giao dịch kéo dài sau khi chia sẻ hướng dẫn tích cực cho quý hiện tại và cả năm. Doanh thu trong quý gần đây nhất đạt 675 triệu đô la, cao nhất là 651 triệu đô la mà các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát.

Poshmark – Poshmark giảm 5,7% sau thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất. Poshmark đứng đầu ước tính doanh thu nhưng đưa ra triển vọng doanh thu thấp cho quý hiện tại.

Illumina – Illumina sụt giảm gần 23% thị trường hậu mãi sau khi công ty bỏ lỡ các ước tính lợi nhuận đầu và cuối trong quý gần đây nhất và đưa ra hướng dẫn đáng thất vọng cho cả năm vì nó phải đối mặt với một môi trường vĩ mô rắc rối.

Olo —Olo sụt giảm hơn 21% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty phần mềm nhà hàng đưa ra hướng dẫn yếu cho quý hiện tại và cả năm. Công ty đánh bại nhẹ ước tính thu nhập nhưng không đạt được kỳ vọng về doanh thu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan