20:09 14-01-2022 133 lượt xem

Các cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất trong thị trường tiền tệ: BlackRock, Wells Fargo, Sherwin-Williams

Các cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất trong thị trường tiền tệ: BlackRock, Wells Fargo, Sherwin-Williams

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

BlackRock (BLK) – BlackRock đã kiếm được 10,42 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu trong quý thứ tư, đánh bại ước tính đồng thuận là 10,16 đô la, mặc dù doanh thu cho người quản lý tài sản thấp hơn một chút so với dự báo. Tài sản được quản lý lần đầu tiên tăng trên mốc 10 nghìn tỷ đô la.

JPMorgan Chase (JPM) – JPMorgan đánh bại ước tính 32 xu với thu nhập hàng quý là 3,33 đô la mỗi cổ phiếu, trong khi doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Ngân hàng này được hỗ trợ bởi hoạt động kinh doanh mạnh mẽ của bộ phận ngân hàng đầu tư, nhưng kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng này chậm lại. Cổ phiếu JPMorgan giảm 2,7% trong thị trường tiền tệ.

Wells Fargo (WFC) – Wells Fargo đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý IV. Wells Fargo kiếm được 1,25 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 12 xu so với ước tính. Lợi nhuận tổng thể được thúc đẩy nhờ việc giải phóng các khoản dự phòng rủi ro cho vay và cải thiện nhu cầu vốn vay.

Sherwin-Williams (SHW) – Cổ phiếu của công ty sơn này đã giảm 3,3% trong phiên giao dịch trước khi cắt giảm dự báo cả năm trong bối cảnh các vấn đề về chuỗi cung ứng mà công ty dự kiến ​​vẫn tiếp diễn trong quý hiện tại. Sherwin-Williams đã nói rằng nhu cầu vẫn còn mạnh ở hầu hết các thị trường cuối cùng của nó.

Cổ phiếu sòng bạc Ma Cao – Las Vegas Sands (LVS), Wynn Resorts (WYNN), Melco Entertainment (MLCO) và MGM Resorts (MGM) tăng trong giao dịch tiền thị trường sau khi chính phủ Ma Cao cho biết họ sẽ giới hạn số lượng giấy phép sòng bạc xuống còn sáu. Những công ty này nằm trong số sáu công ty đang hoạt động tại Ma Cao, với giấy phép hiện tại của họ sẽ hết hạn trong năm nay. Las Vegas Sands tăng vọt 10,7%, Wynn tăng 10%, Melco tăng 12,9% và MGM thêm 4%.

Walt Disney (DIS) – Disney đã mất 1,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Guggenheim hạ cấp cổ phiếu xuống “trung lập” từ “mua”, phản ánh dự đoán giảm đối với các hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng và công viên của Disney.

Bia Boston (SAM) – Bia Boston giảm 8% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất bia cắt giảm triển vọng thu nhập hàng năm. Công ty đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng cũng như sự suy giảm tăng trưởng đối với thương hiệu Truly hard seltzer của mình.

Virgin Orbit (VORB) – Virgin Orbit đã phóng thành công bảy vệ tinh nhỏ hôm thứ Năm, lần phóng đầu tiên kể từ khi công ty ra mắt công chúng vào tháng trước. Cổ phiếu đã tăng 1,1% trong giao dịch tiền thị trường.

BJ’s Bán buôn (BJ) – Cổ phiếu của BJ đã mất 3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi JP Morgan Securities hạ cấp cổ phiếu của nhà bán lẻ kho hàng xuống mức “nhẹ cân” từ mức “trung lập”, phản ánh những lo ngại về lạm phát và sự suy giảm trong các biện pháp kích thích người tiêu dùng.

Bausch Health (BHC) – Bausch Health tăng 3,2% trong thị trường tiền tệ sau khi có tin tức rằng đơn vị chăm sóc mắt Bausch + Lomb của họ đã đệ trình lên đại chúng và đơn vị này đã báo cáo doanh số bán hàng tăng vọt trong chín tháng kết thúc vào tháng Chín. Bausch Health sẽ vẫn là chủ sở hữu phần lớn của Bausch + Lomb.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan