00:06 30-08-2022 110 lượt xem

Các cổ phiếu thực hiện động thái lớn nhất giữa trưa: Netflix, Bristol-Myers và hơn thế nữa

Các cổ phiếu thực hiện động thái lớn nhất giữa trưa: Netflix, Bristol-Myers và hơn thế nữa

Logo Netflix được nhìn thấy trên bộ điều khiển từ xa của TV, trong hình minh họa này được chụp vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Catalent Inc. – Cổ phiếu của công ty dược phẩm Catalent giảm 8% sau khi thu nhập khiến Phố Wall thất vọng. Mặc dù Catalent vượt qua kỳ vọng về thu nhập, nhưng doanh thu và triển vọng cả năm của nó vẫn thấp hơn ước tính.

Dow – Nhà sản xuất hóa chất đã giảm 2% sau khi KeyBanc hạ cấp nó xuống mức nhẹ cân so với trọng lượng ngành. Ngân hàng cho biết trong một lưu ý rằng suy thoái kinh tế, đặc biệt là ở châu Âu, có thể ảnh hưởng đến nhu cầu đối với Dow và làm giảm tỷ suất lợi nhuận của công ty.

Honda Motor – Cổ phiếu của Honda đã tăng cao hơn 1,3% sau khi hợp tác với LG Energy Solution để xây dựng một nhà máy sản xuất pin mới cho xe điện ở Mỹ. tế bào pin ion vào cuối năm 2025.

Pinduoduo – Pinduoduo đã tăng 18% sau khi đứng đầu các ước tính trong quý gần đây về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc cho biết sự phục hồi trong tâm lý người tiêu dùng đã giúp mang lại kết quả.

Netflix – Cổ phiếu của gã khổng lồ phát trực tuyến tăng 1,1% sau khi Bloomberg báo cáo rằng hạng quảng cáo của nó có thể có giá từ 7 đến 9 đô la một tháng.

Bristol-Myers Squibb – Cổ phiếu của Bristol-Myers Squibb giảm 5,3% sau khi báo cáo kết quả từ một thử nghiệm giữa giai đoạn điều trị đột quỵ đang phát triển không đạt được mục tiêu chính của nghiên cứu.

Cổ phiếu năng lượng – Cổ phiếu năng lượng tăng cùng với giá dầu tăng sau tin tức về việc cắt giảm nguồn cung tiềm năng của OPEC +. Cổ phiếu của Diamondback Energy, Marathon Oil, Occidental và Exxon Mobil tăng từ 3,3% lên 4,3%.

Etsy – Etsy đã thêm 1,2% sau tin tức rằng họ sẽ yêu cầu người bán ở Hoa Kỳ trên nền tảng của mình xác minh tài khoản ngân hàng của họ hoặc cung cấp tên người dùng và mật khẩu của họ cho nền tảng fintech Plaid.

– Jesse Pound của CNBC, Michelle Fox và Carmen Reinicke đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan