00:39 16-03-2022 185 lượt xem

Các hãng hàng không, Phần mềm Coupa, GitLab và hơn thế nữa

Các hãng hàng không, Phần mềm Coupa, GitLab và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Delta Air Lines (DAL), United Airlines (UAL), Southwest Airlines (LUV) – Delta tăng 3,7% ở thị trường trước trong khi United tăng 3,9% và Southwest tăng 2,9%. Cả ba hãng hàng không đều nâng cao triển vọng doanh thu của họ, cho biết du lịch hàng không đang phục hồi từ sự sụt giảm trước đó do sự lan rộng của biến thể Covid omicron.

Coupa Software (COUP) – Coupa giảm 29,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty phần mềm kinh doanh đưa ra triển vọng cả năm yếu hơn nhiều so với dự kiến, mặc dù Coupa đã báo cáo kết quả doanh thu và lợi nhuận tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất.

GitLab (GTLB) – Cổ phiếu Gitlab tăng 8,9% trong thị trường tiền số sau khi công ty phát triển nền tảng hoạt động báo cáo kết quả khả quan cho quý gần nhất cũng như đưa ra triển vọng tốt hơn mong đợi.

Toyota Motor (TM) – Toyota thông báo cắt giảm sản lượng bổ sung do thiếu chất bán dẫn, vài ngày sau khi cắt giảm 20% mục tiêu sản xuất trong nước. Việc sản xuất khoảng 14.000 xe tải nhỏ sẽ bị ảnh hưởng bởi thông báo mới nhất. Toyota đã tăng 2,8% trong thị trường tiền thân.

Moderna (MRNA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất vắc xin này đã tăng 4,3% trong giao dịch trước khi bán ra thị trường, sau khi tăng 8,6% vào hôm thứ Hai sau sự gia tăng của các trường hợp Covid ở khu vực Thâm Quyến của Trung Quốc.

Alibaba (BABA) – Alibaba giảm 4,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi giảm trong ba ngày qua và mất hơn 27% trong chín phiên giao dịch vừa qua. Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đang chịu áp lực do cả lo ngại về sự suy thoái kinh tế liên quan đến Covid ở Trung Quốc và mối đe dọa về khả năng Mỹ hủy niêm yết. Những lo ngại đó đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu Trung Quốc khác niêm yết tại Mỹ, chẳng hạn như JD.com (JD) và Bidu (BIDU). JD.com giảm 3,8% trong khi Bidu giảm 5,1%.

Vimeo (VMEO) – Vimeo cho biết doanh thu tháng 2 của họ đã tăng 23% so với một năm trước, với công ty phần mềm video cũng báo cáo lượng người đăng ký tăng 8% và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng tăng 13%. Vimeo đã thêm 2,5% trong thị trường tiền tệ.

Hormel (HRL) – Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm xuống mức “bán” từ mức “trung lập”, lưu ý kết quả hoạt động gần đây của họ so với nhóm Staples và chỉ ra những lo lắng về tác động của áp lực lạm phát ngày càng tăng. Hormel giảm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Peloton (PTON) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị thể dục tăng 1,5% trong thị trường tiền tệ sau khi Bernstein bắt đầu phủ sóng với xếp hạng “tốt hơn”, ghi nhận hoạt động kinh doanh cơ bản lành mạnh của Peloton, ban quản lý mới và sự sụt giảm giá cổ phiếu gần đây của Peloton.

CHỈNH SỬA: Cổ phiếu của Moderna đã tăng 8,6% vào thứ Hai. Một phiên bản trước đó của bài báo này cho biết nó đã tăng hơn 11%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan