06:22 15-07-2022 102 lượt xem

Các quỹ ETF mới này đang đốt dầu lúc nửa đêm để kiếm tiền cho các nhà đầu tư

Các quỹ ETF mới này đang đốt dầu lúc nửa đêm để kiếm tiền cho các nhà đầu tư

Hai quỹ ETF mới ra mắt vào mùa hè này đang hoạt động theo ca qua đêm.

The NightShares 500 [NSPY] và NightShares 2000 ETF [NIWM] đang làm điều mà chưa ETF nào làm trước đây: Tận dụng cái gọi là “hiệu ứng ban đêm”.

Theo Giám đốc điều hành của NightShares, Bruce Lavine, các cổ phiếu được mua vào lúc thị trường đóng cửa và bán ra khi thị trường mở cửa trở lại vào buổi sáng thường hoạt động tốt hơn dựa trên nghiên cứu trong khoảng 14 năm trở lại đây.

“Trong trường hợp mũ nhỏ, trong nhiều năm, tỷ lệ trở lại ban ngày là âm trên Russell 2000 [.RUT]”, Lavine nói với” ETF Edge “của CNBC vào thứ Hai.” Chúng tôi có hai quỹ, vốn hóa lớn [NSPY] và vốn hóa nhỏ [NIWM]điều đó đang cố gắng … nắm bắt hiệu ứng này cho các nhà đầu tư. “

Chiến lược sau giờ làm việc của Lavine tập trung vào các cổ phiếu vốn hóa lớn và nhỏ. Ví dụ, ví dụ, quỹ ETF NightShares 2000 của công ty ông được thiết kế để theo dõi Russell 2000 trong vài giờ ngắn ngủi.

Ông cho rằng luồng tin tức là yếu tố chính đằng sau “hiệu ứng ban đêm”. Ông cho rằng đây là thời điểm mà các nhà đầu tư thường cảm thấy cần phải nắm bắt kịp thời các tác động của thu nhập, sáp nhập và mua lại.

Không thích rủi ro tại các tổ chức tài chính cũng đóng một phần lớn trong xu hướng tăng giá của Lavine trong những đêm qua.

‘Họ để lại thứ gì đó trên bàn’

Lavine nói: “Mọi người thường có mong muốn về nhà trong căn hộ để có thể ngủ vào ban đêm. “Họ để lại một cái gì đó trên bàn cho các nhà đầu tư khác.”

Lavine mong đợi “hiệu ứng ban đêm” và các hiện tượng hành vi liên quan của nó sẽ gắn bó xung quanh.

Lavine nói: “Về mặt thống kê, thị trường gấu diễn ra trong phiên giao dịch trong ngày. “Nó thường xuyên hơn nhiều.”

Cho đến nay, các ETF đang hoạt động kém hơn Russell 2000 và Dow kể từ khi thành lập vào ngày 28 tháng 6.

ETF NightShares 500 và NightShares 2000 lần lượt giảm 5,7% và 6,9%. Trong khi đó, chỉ số Russell 2000 giảm 3,6% và chỉ số Dow giảm 2,6%.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan