18:17 04-05-2022 136 lượt xem

Cách nhận giày thể thao Nike miễn phí, tiết kiệm tiền tại Apple và các bản hack cuộc sống khác

Cách nhận giày thể thao Nike miễn phí, tiết kiệm tiền tại Apple và các bản hack cuộc sống khác

Đọc bản in đẹp hoặc hiểu các ưu đãi có sẵn có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền hoặc tận dụng các khoản tiền hoàn lại hoặc quà tặng mà bạn có thể chưa biết đến, chẳng hạn như một đôi giày thể thao Nike hoàn toàn mới.

Theo Erika Kullberg, luật sư và người sáng lập Plug and Law, một công ty khởi nghiệp công nghệ hợp pháp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, đó là kiểu chú ý đến từng chi tiết có thể dẫn đến một số lợi ích đáng ngạc nhiên.

Kullberg nhận thấy rằng bạn có thể đủ điều kiện để được bồi thường cho mọi thứ, từ việc bị va chạm từ chuyến bay đến việc một gói hàng đến nơi sau ngày giao hàng được đảm bảo hoặc giảm tiền khi mua hàng của Apple theo định giá giáo dục của nó.

Các hãng hàng không đã dự đoán một mùa hè bận rộn, điều này đặc biệt quan trọng đối với hành khách là phải hiểu các quy định trong trường hợp có thay đổi bất ngờ. Và các thỏa thuận như hợp đồng vận chuyển của Delta có thể kéo dài. Đó là lý do tại sao nó có thể mang lại lợi ích lớn khi dành thời gian để đọc và hiểu đầy đủ về bản in đẹp.

Kullberg nói: “Hầu hết mọi giao dịch trong cuộc sống của bạn đều liên quan đến một hợp đồng cho dù bạn đang bay với một hãng hàng không hay mua một đôi giày.

Kullberg thu thập lượng kiến ​​thức phong phú của người tiêu dùng này trên mạng xã hội và đã thu hút được hơn 11 triệu người theo dõi trên TikTok, Instagram và YouTube.

Hãy xem video này để tìm hiểu thêm về cách tiết kiệm tiền bằng cách đọc bản in đẹp.

Thêm từ Invest in You:
Muốn có điểm tín dụng 720? Dưới đây là bốn cách để cải thiện
Sẵn sàng đầu tư vào thị trường chứng khoán? Đây là ba chiến lược cho người mới bắt đầu
Đây là cách chọn giữa tài khoản tiết kiệm và tài khoản thị trường tiền tệ

ĐĂNG KÝ: Money 101 là một khóa học 8 tuần để tự do tài chính, được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn. Đối với phiên bản tiếng Tây Ban Nha Dinero 101, hãy nhấp vào đây.

THỦ TỤC THANH TOÁN: Savvy Couple mang lại 35.000 đô la / tháng trở lên trong thu nhập chủ yếu là thụ động như thế nào: ‘Năm ngoái, chúng tôi đã đạt doanh thu 425.000 đô la’ với Acorns + CNBC

Tiết lộ: NBCUniversal và Comcast Ventures là các nhà đầu tư vào Acorns.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan