05:07 26-04-2022 174 lượt xem

Cadence Design, Bao bì Corp của Mỹ, SBA Communications và hơn thế nữa

Cadence Design, Bao bì Corp của Mỹ, SBA Communications và hơn thế nữa

Pankaj Nangia | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Cadence Design Systems – Cổ phiếu của công ty phần mềm máy tính đã tăng 5% sau nhiều giờ sau báo cáo thu nhập hàng quý của công ty. Theo FactSet, thu nhập và doanh thu trong quý đầu tiên đều cao hơn dự báo đồng thuận. Công ty cũng ban hành báo cáo doanh thu và báo cáo doanh thu cả năm khả quan.

Heidrick & Struggles – Cổ phiếu của công ty tìm kiếm điều hành đã giảm hơn 4% trong giao dịch kéo dài, mặc dù báo cáo lợi nhuận và doanh thu trong quý đầu tiên tăng lên. Công ty cũng ghi nhận một loạt các khoản tăng chi cho tiền lương và phúc lợi hợp nhất, chi phí dịch vụ và chi phí quản lý.

SBA Communications Corporation – Cổ phiếu của công ty truyền thông không dây đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,5% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý, bao gồm EBITDA được điều chỉnh đánh bại ước tính của FactSet và hướng dẫn tài chính cả năm tốt hơn dự kiến. Công ty cũng thông báo mua lại 1,3 triệu cổ phiếu.

Công ty Cổ phần Bao bì Mỹ – Cổ phiếu của công ty bao bì tăng 1,6% sau lợi nhuận của công ty. EBITDA điều chỉnh trong quý đầu tiên đạt 467,2 triệu đô la, so với ước tính của FactSet là 443,1 triệu đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan