23:37 08-06-2022 206 lượt xem

Campbell Soup, Moderna, Western Digital và các loại khác

Campbell Soup, Moderna, Western Digital và các loại khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Campbell Soup (CPB) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm tăng 3,7% trong thị trường tiền tệ sau khi Campbell báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 70 cent / cổ phiếu, cao hơn 9 cent so với ước tính. Doanh số bán hàng cũng vượt dự báo và công ty đã nâng triển vọng bán hàng cả năm của mình. Campbell cũng duy trì dự báo thu nhập trước đó của mình, lưu ý rằng hiện tại họ dự kiến ​​lạm phát lõi sẽ tăng cao hơn so với triển vọng trước đó.

Thor Industries (THO) – Cổ phiếu của nhà sản xuất phương tiện giải trí đã tăng 6,9% trong giao dịch tiền thị trường sau kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Thor kiếm được 6,32 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 4,77 đô la, trong bối cảnh nhu cầu đối với các sản phẩm của công ty tăng mạnh. Thor cũng cho biết họ đang nhận thấy những dấu hiệu về các vấn đề chuỗi cung ứng được cải thiện.

Moderna (MRNA) – Moderna đã thêm 1,6% vào thị trường trước sau khi phiên bản sửa đổi của mũi tiêm tăng cường Covid-19 của nó đã thúc đẩy phản ứng miễn dịch mạnh hơn so với vắc xin ban đầu của công ty chống lại biến thể omicron. Dữ liệu sẽ được trình lên các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ trong những tuần tới.

Western Digital (WDC) – Western Digital cho biết họ đang xem xét các giải pháp thay thế chiến lược, bao gồm cả việc chia tách các mảng kinh doanh bộ nhớ flash và ổ đĩa. Nhà đầu tư hoạt động Elliott Management, sở hữu 6% cổ phần của Western Digital, đã và đang thúc đẩy những thay đổi đó. Cổ phiếu tăng 3,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Roku (ROKU) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị phát trực tuyến video đã tăng 8,1% trong thị trường tiền tệ sau khi một bài báo của Business Insider nêu bật cuộc nói chuyện bên trong Roku về việc có thể được Netflix (NFLX) mua lại.

Hasbro (HAS) – Hasbro sẽ thành công trong việc đẩy lùi thách thức hội đồng quản trị từ nhà đầu tư hoạt động Alta Fox, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với Reuters. Alta Fox đã chỉ trích các khía cạnh khác nhau trong chiến lược của nhà sản xuất máy làm bánh mì và muốn Hasbro phát hành đơn vị Wizards of the Coast.

Credit Suisse (CS) – Credit Suisse cảnh báo về khả năng thua lỗ trong quý II do tác động tiêu cực của chiến tranh Nga / Ukraine, thắt chặt tiền tệ và các điều kiện thị trường tài chính khác. Ngân hàng không nói rõ mức độ thiệt hại lớn như vậy có thể xảy ra. Credit Suisse giảm 6,1% trong thị trường tiền tệ.

Novavax (NVAX) – Novavax đã tăng 15,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi giành được sự chứng thực về vắc xin Covid-19 từ một hội đồng cố vấn của FDA. Toàn bộ FDA hiện sẽ xem xét có chấp thuận vắc xin hay không.

DocuSign (DOCU) – Cổ phiếu DocuSign tăng 4,6% trong phiên giao dịch trước khi công ty công nghệ chữ ký điện tử tuyên bố mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu với Microsoft (MSFT). Thỏa thuận này giúp tăng cường tích hợp công nghệ DocuSign vào các ứng dụng phần mềm của Microsoft.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan