21:52 01-06-2022 88 lượt xem

Capri Holdings, Salesforce, Weibo và những người khác

Capri Holdings, Salesforce, Weibo và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Capri Holdings (CPRI) – Công ty mẹ của các thương hiệu xa xỉ, như Michael Kors, Versace và Jimmy Choo, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 11% trong thị trường tiền tệ sau khi công bố những con số hàng quý tốt hơn mong đợi trước khi trả lại gần như tất cả những khoản tăng đó. Capri kiếm được 1,02 đô la đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 20 xu so với ước tính và cố gắng mở rộng biên lợi nhuận khi đối mặt với các vấn đề liên quan đến đại dịch. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra dự báo doanh thu cả năm nhẹ hơn dự kiến.

HP Inc. (HPQ) – HP đã đánh bại ước tính 3 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,08 USD / cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất máy tính và máy in cũng đứng đầu dự báo của Street. HP đã nâng triển vọng lợi nhuận của mình, hưởng lợi từ nhu cầu khách hàng thương mại mạnh mẽ bất chấp sự gián đoạn chuỗi cung ứng.

Salesforce (CRM) – Lực lượng bán hàng tăng 9,1% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 4 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 98 xu trên mỗi cổ phiếu. Gã khổng lồ phần mềm kinh doanh cũng đánh bại dự báo doanh thu và nâng cao hướng dẫn cả năm trong bối cảnh nhu cầu tiếp tục tăng mạnh.

Victoria’s Secret (VSCO) – Victoria’s Secret đã tăng 6,8% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù công bố một quý hỗn hợp. Thu nhập đã điều chỉnh của nhà bán lẻ quần áo thân thiết là 1,11 đô la / cổ phiếu trong quý gần nhất của họ đã đánh bại ước tính đồng thuận 84% và doanh thu phù hợp với dự báo. Hướng dẫn thu nhập quý hiện tại thấp hơn một số dự báo. Công ty đã có thể phủ nhận tác động mấu chốt của các vấn đề chuỗi cung ứng và giảm chi tiêu của người tiêu dùng.

Weibo (WB) – Công ty truyền thông xã hội có trụ sở tại Trung Quốc đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất. Công ty đã thêm người dùng và gọi hoạt động kinh doanh quảng cáo của mình là “tương đối phục hồi” khi đối mặt với các đợt đóng cửa Covid của đất nước. Weibo đã tăng 5,5% trong hành động tiền thị trường.

Ambarella (AMBA) – Ambarella giảm 3,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất chip này đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại thấp hơn ước tính của các nhà phân tích, do tác động tiêu cực từ việc khóa cửa Covid của Trung Quốc. Ambarella đã công bố một đánh giá hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất của mình.

ChargePoint Holdings (CHPT) – Khoản lỗ đã điều chỉnh của ChargePoint trong quý gần đây nhất là 21 cent / cổ phiếu, cao hơn 2 cent so với dự đoán của các nhà phân tích. Doanh thu của nhà khai thác mạng sạc xe điện đứng đầu dự báo. ChargePoint cũng đã ban hành hướng dẫn doanh thu nhẹ hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại và cả năm, vì nó giải quyết các hạn chế về nguồn cung toàn cầu. Cổ phiếu giảm 2,3% trong giao dịch trước thị trường.

Li Auto (LI) – Nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc đã giao 11.496 xe trong tháng 5, tăng 166% so với một năm trước đó. Cổ phiếu Li đã tăng thêm 2% trong thị trường tiền tệ.

Nio (NIO) – Nio đã giao 7.024 xe trong tháng 5, tăng 4,7% so với một năm trước đó. Nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc cũng cho biết doanh số giao xe tăng 11,8% cho năm 2022 so với 5 tháng đầu năm 2021. Nio tăng 1,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Xpeng (XPEV) – Xpeng đã giao 10.125 xe điện vào tháng trước, nhiều hơn 78% so với một năm trước, với số lượng giao hàng tính đến thời điểm hiện tại tăng hơn gấp đôi so với một năm trước đó. Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng 1,3% trên thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan