19:00 24-06-2022 74 lượt xem

CarMax, FedEx, Seagen và hơn thế nữa

CarMax, FedEx, Seagen và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

CarMax (KMX) – Nhà bán lẻ ô tô đã đánh bại ước tính 7 xu với thu nhập hàng quý là 1,56 USD / cổ phiếu và doanh thu cũng đánh bại dự báo của các nhà phân tích trong bối cảnh công ty gọi là thị trường xe đã qua sử dụng “đầy thách thức”. CarMax đã thêm 1,1% vào thị trường tiền thân.

FedEx (FDX) – FedEx tăng 3,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập được điều chỉnh hàng quý là 6,87 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính 1%. Khối lượng vận chuyển giảm nhưng được bù đắp bởi giá vận chuyển tăng và phụ phí nhiên liệu. FedEx cũng đưa ra hướng dẫn lạc quan cho năm tài chính 2023.

Seagen (SGEN) – Cổ phiếu Seagen tăng 3,5% trong hành động mua bán trước khi tờ Wall Street Journal báo cáo rằng Merck (MRK) đang thúc đẩy một thỏa thuận tiềm năng để mua lại công ty công nghệ sinh học. Cổ phiếu đã tăng vọt vào tuần trước sau báo cáo ban đầu của tờ báo rằng Merck đang đàm phán với Seagen về một giao dịch có thể xảy ra.

Zendesk (ZEN) – Zendesk đã tăng 56,5% trong thị trường tiền tệ nhờ các báo cáo rằng công ty phần mềm sắp đạt được thỏa thuận mua lại với một nhóm các công ty cổ phần tư nhân. Tờ Wall Street Journal đưa tin Hellman & Friedman và Permira nằm trong số những người có liên quan. Việc mua lại tiềm năng diễn ra sau khi Zendesk thông báo vào tuần trước rằng họ đã kết thúc nỗ lực bán chính mình.

Microsoft (MSFT) – Microsoft đã tăng 1,2% trong thị trường tiền tệ sau khi Citi gọi nó là “lựa chọn hàng đầu”, chỉ ra mức định giá hấp dẫn và khả năng duy trì tăng trưởng của công ty.

Bausch Health (BHC) – Bausch Health thông báo rằng Chủ tịch Joseph Papa đã từ chức hội đồng quản trị mà không phải do bất kỳ tranh chấp hoặc bất đồng nào với nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhà đầu tư John Paulson sẽ trở thành chủ tịch. Bausch Health tăng 3,6% trong giao dịch tiền thị trường.

BlackBerry (BB) – BlackBerry đã báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 5 xu / cổ phiếu, phù hợp với dự báo của các nhà phân tích, trong khi doanh thu của công ty phần mềm này đánh bại ước tính của công ty phần mềm. Kết quả của BlackBerry có được nhờ sự tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng và các sản phẩm ô tô. Cổ phiếu của nó đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

LendingTree (TREE) – LendingTree giảm 7,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty cho vay trực tuyến cắt giảm hướng dẫn quý hiện tại. LendingTree chỉ ra những lo ngại về suy thoái, lãi suất cao hơn và các yếu tố lạm phát để sửa đổi.

Wolfspeed (WOLF) – Nhà phát triển chất bán dẫn đã được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Goldman Sachs, cho biết hồ sơ phần thưởng rủi ro của cổ phiếu hiện hấp dẫn hơn nhiều khi có đợt giảm giá gần đây và mức thu nhập tăng đáng kể đang ở phía trước. Wolfspeed tăng 4,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan