19:39 05-04-2022 176 lượt xem

Carvana, First Solar, Generac và hơn thế nữa

Carvana, First Solar, Generac và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Carvana (CVNA) – Carvana đã bị hạ hạng “thành tích trong ngành” từ “vượt trội” tại RBC Capital Markets, với mục tiêu giá cổ phiếu của người bán ô tô trực tuyến giảm xuống còn 138 USD / cổ phiếu từ 155 USD / cổ phiếu. RBC đưa ra lời kêu gọi dựa trên cả vấn đề định giá và khó khăn tiềm ẩn trong việc tích hợp thương vụ mua lại công ty đấu giá xe hơi Adesa gần đây. Carvana giảm 3,4% trong thị trường tiền tệ.

First Solar (FSLR) – Cổ phiếu của công ty năng lượng mặt trời đã giảm 4,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Bank of America Securities hạ cấp nó xuống “kém hiệu quả” từ “trung lập”. BofA cho biết các nhà đầu tư có thể lạc quan quá mức về triển vọng tăng trưởng và cuộc điều tra chống bán phá giá mới của Bộ Thương mại đối với các nhà sản xuất mô-đun châu Á khó có khả năng thúc đẩy giá cả.

Generac (GNRC) – Nhà sản xuất máy phát điện dự phòng và các thiết bị liên quan đến năng lượng khác đã được đưa vào “Danh sách Mua của Châu Mỹ” tại Goldman Sachs. Goldman chỉ ra danh mục sản phẩm rộng rãi, tỷ lệ phân phối ngày càng tăng và ý tưởng rằng nhiều sản phẩm của Generac đang trong giai đoạn đầu được áp dụng. Generac đã thêm 2,1% vào giao dịch tiền thị trường.

Lễ hội Carnival (CCL) – Lễ hội Carnival tăng 3,6% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà điều hành tuyến du lịch cho biết khoảng thời gian bảy ngày từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 là tuần bận rộn nhất đối với các lượt đặt du thuyền mới trong lịch sử của công ty.

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng thêm 1,5% trong hành động tiền thị trường sau khi tăng 27,1% vào thứ Hai. Điều đó sau khi CEO Tesla Elon Musk tiết lộ rằng ông đã nắm giữ 9,2% cổ phần của công ty truyền thông xã hội.

Nio (NIO) – Nio đã tăng 1,1% trong thị trường tiền tệ sau một báo cáo trên Financial Times rằng nhà sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Trung Quốc đang trao đổi với các đồng nghiệp về việc cấp phép công nghệ hoán đổi pin của mình.

Farfetch (FTCH) – Công ty thương mại điện tử thời trang cao cấp sẽ nhận 200 triệu đô la cổ phần thiểu số trong Neiman Marcus như một phần của quan hệ đối tác toàn cầu.

Acuity Brands (AYI) – Nhà sản xuất các sản phẩm chiếu sáng và hệ thống quản lý tòa nhà đã báo cáo thu nhập hàng quý là 2,57 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 20 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Công ty cho biết họ có thể bù đắp sự gia tăng đáng kể về chi phí nguyên vật liệu và vận tải bằng việc tăng giá và cải thiện năng suất.

Teva Pharmaceutical (TEVA) – Nhà sản xuất thuốc đã được nâng cấp từ “cân nặng” từ “cân nặng tương đương” lên Barclays, trong đó trích dẫn một số yếu tố bao gồm cả ước tính tăng cho phiên bản tương tự sinh học của Teva của thuốc ức chế miễn dịch Humira. Teva đã thêm 1,5% vào giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan