00:10 13-05-2022 212 lượt xem

Carvana, GameStop, AMC, General Motors, v.v.

Carvana, GameStop, AMC, General Motors, v.v.

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

Carvana – Cổ phiếu của nhà bán lẻ ô tô đã qua sử dụng trực tuyến tăng gần 30%, cùng với các cổ phiếu thiếu hụt nặng nề khác. Gần 29% cổ phiếu Carvana có sẵn để giao dịch được bán khống, theo FactSet. Gần đây, công ty đã phải đối mặt với tâm lý tiêu cực trên Phố Wall, với sự tụt hạng trong tháng này từ Stifel, Morgan Stanley và Wells Fargo.

Tapestry – Cổ phiếu tăng 15,9% sau khi công ty xa xỉ đứng sau Coach và Kate Spade báo cáo rằng họ hy vọng tình trạng ngừng hoạt động liên quan đến Covid ở Trung Quốc sẽ giảm bớt vào tháng 6. Tapestry cũng báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 51 cent / cổ phiếu, đứng đầu ước tính đồng thuận từ Refinitiv.

GameStop, AMC Entertainment – Hai trong số những người chơi chính trong giao dịch meme năm ngoái đã tăng trở lại vào thứ Năm. Cổ phiếu của GameStop và AMC lần lượt tăng 10,3% và 7,3% và đã tăng đáng kể trước đó trong phiên. Không có tin tức rõ ràng nào thúc đẩy các động thái, điều này có thể một phần là do các nhà giao dịch đã bán khống cổ phiếu che phủ các vị trí của họ.

General Motors, Ford – Các cổ phiếu ô tô kế thừa đã chịu áp lực vào thứ Năm sau khi Wells Fargo bị hạ hạng xuống mức nhẹ cân do thừa cân, cảnh báo rằng chi phí sản xuất xe điện cao sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận trong những năm tới. Ford mất 1,4%, trong khi GM giảm 3,6%.

WeWork – Cổ phiếu tăng 9,8% sau khi công ty không gian làm việc chung này công bố kết quả kinh doanh quý đầu tiên. WeWork báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu lỗ là 57 xu trên doanh thu 765 triệu đô la. Mức lỗ đã giảm 37% so với quý trước.

Rivian, Lucid – Cổ phiếu của một số công ty sản xuất xe điện đã tăng mạnh vào giữa trưa với giao dịch không rõ nguyên nhân. Giá cổ phiếu của Rivian đã tăng 20,9% sau khi nhà sản xuất xe điện hôm thứ Tư cho biết họ đang trên đường sản xuất 25.000 xe trong năm nay, cũng như mức lỗ trong quý đầu tiên thấp hơn một chút so với dự kiến ​​của các nhà phân tích. Giá cổ phiếu của Lucid tăng 12,3%.

Sonos – Cổ phiếu tăng 14,9% sau khi nhà sản xuất sản phẩm âm thanh cao cấp báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất trong bối cảnh nhu cầu tiếp tục cao. Doanh thu trong quý đạt 399 triệu đô la, so với dự báo của Refinitiv là 350 triệu đô la.

Synchrony Financial – Giá cổ phiếu của Synchrony Financial đã chịu áp lực sau khi bị Wolfe Research hạ cấp. Công ty nghiên cứu đã hạ cấp cổ phiếu xuống mức kém hơn so với hoạt động của các công ty cùng ngành, cho biết cổ phiếu thẻ tín dụng sẽ tiếp tục chịu áp lực từ rủi ro suy thoái. Cổ phiếu giảm 5%.

Bumble – Cổ phiếu của nhà điều hành ứng dụng hẹn hò đã tăng 26,2% sau khi công ty báo cáo doanh thu 211,2 triệu đô la trong quý đầu tiên, vượt quá ước tính của các nhà phân tích là 208,3 triệu đô la, theo Refinitiv. Công ty cũng cho biết họ đã thấy lượng người dùng trả tiền tăng 7,2% trong quý.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan