19:08 29-08-2022 128 lượt xem

Catalent, Pinduoduo, Netflix và những người khác

Catalent, Pinduoduo, Netflix và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Catalent (CTLT) – Công ty công nghệ sản xuất và phân phối thuốc đã đánh bại các ước tính lợi nhuận trong quý gần đây nhất. Tuy nhiên, doanh thu của nó thấp so với dự báo của Phố Wall, cũng như triển vọng doanh thu cả năm của nó. Cổ phiếu của nó đã giảm 5,7% trong thị trường tiền tệ.

Pinduoduo (PDD) – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng 13,6% trong thị trường tiền tệ sau kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty cho biết hoạt động của họ được thúc đẩy nhờ sự phục hồi trong tâm lý người tiêu dùng.

Netflix (NFLX) – Netflix đang cân nhắc mức giá từ 7 đến 9 đô la hàng tháng cho dịch vụ hỗ trợ quảng cáo sắp ra mắt của mình, theo báo cáo của Bloomberg. So với mức giá $ 15,49 cho gói không có quảng cáo phổ biến nhất hiện tại của công ty. Netflix giảm 1,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Walmart (WMT) – Walmart đang đề nghị mua 47% cổ phần của nhà bán lẻ Massmart ở Nam Phi mà họ chưa sở hữu với giá 377,6 triệu đô la. Điều đó định giá Massmart ở mức 53% so với mức đóng cửa của ngày thứ Sáu.

Moderna (MRNA) – Các quan chức Thụy Sĩ đã phê duyệt phiên bản mới nhất của vắc-xin Covid-19 của Moderna, chứa cả hợp chất vắc-xin gốc và hợp chất nhắm vào biến thể omicron.

Etsy (ETSY) – Etsy sẽ yêu cầu người bán ở Hoa Kỳ sử dụng nền tảng trực tuyến tự xác minh tài khoản ngân hàng của họ hoặc cung cấp nền tảng fintech Plaid với tên người dùng và mật khẩu của họ cho các tài khoản đó. Reuters báo cáo rằng động thái này đang gây ra sự phản đối từ người bán, một số người trong số họ đang cân nhắc rời khỏi Etsy. Etsy giảm 1,1% trong giao dịch mua bán trước.

Dell Technologies (DELL) – Công ty sản phẩm và dịch vụ máy tính đã ngừng mọi hoạt động tại Nga sau khi tạm ngừng bán hàng tại Nga và Ukraine vào tháng Hai. Dell đã mất 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Dow Inc. (DOW) – Cổ phiếu của nhà sản xuất hóa chất này đã giảm 2,8% trong thị trường tiền tệ sau khi KeyBanc hạ cấp nó xuống mức “nhẹ cân” từ “tỷ trọng ngành”. KeyBanc cho biết họ hy vọng tỷ suất lợi nhuận và thu nhập của Dow trong quý này sẽ tiếp cận mức đáy hoặc suy thoái.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan