23:10 28-01-2022 211 lượt xem

Caterpillar, Chevron, Apple và những người khác

Caterpillar, Chevron, Apple và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Caterpillar (CAT) – Caterpillar đã kiếm được 2,69 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ tư, đánh bại ước tính đồng thuận 2,26 đô la, với doanh thu cũng nằm trong dự báo của các nhà phân tích. Doanh số bán hàng của nhà sản xuất thiết bị hạng nặng đã tăng 23% so với một năm trước đó bất chấp những hạn chế của chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, chi phí gia tăng đã ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của Caterpillar và cổ phiếu đã giảm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Chevron (CVX) – Chevron đã giảm 2,8% trong thị trường tiền tệ sau khi bỏ lỡ các ước tính lợi nhuận cuối cùng cho quý 4, mặc dù doanh thu vượt quá dự báo của các nhà phân tích. Chevron kiếm được 2,56 đô la mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh, so với ước tính đồng thuận 3,12 đô la, mặc dù giá dầu và khí đốt cao hơn.

VF Corp. (VFC) – Công ty đứng sau North Face, Vans và các thương hiệu may mặc khác đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cắt giảm dự báo doanh thu cả năm do giao hàng chậm trễ và thiếu nhân công. VF đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất.

Apple (AAPL) – Apple đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu kỷ lục trong quý mới nhất của mình, bất chấp các vấn đề về chuỗi cung ứng khiến doanh số bán hàng bị cắt giảm. Apple kiếm được 2,10 đô la mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận 1,89 đô la và doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Street. Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết những thách thức chuỗi cung ứng đó đang có dấu hiệu được cải thiện. Cổ phiếu của Apple đã tăng 3,1% trong thị trường tiền tệ.

Visa (V) – Visa đánh bại ước tính 11 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,81 đô la trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của mạng lưới thanh toán cũng vượt qua ước tính. Visa đã được hỗ trợ bởi sự tăng vọt trong chi tiêu du lịch và tiếp tục tăng trưởng trong thương mại điện tử, với doanh thu hàng quý lần đầu tiên trên 7 tỷ đô la. Visa tăng 3,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Mondelez (MDLZ) – Mondelez đã giảm một xu so với dự báo của các nhà phân tích với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 71 cent / cổ phiếu, mặc dù doanh thu của nhà sản xuất đồ ăn nhanh này đã vượt qua ước tính. Mondelez đã tăng giá trong quý, nhưng không đủ để bù đắp cho chi phí nguyên liệu và hậu cần tăng. Mondelez giảm 2,2% trong giao dịch trước thị trường.

Robinhood (HOOD) – Robinhood đã giảm 13% trong thị trường tiền tệ sau khi cảnh báo rằng doanh thu quý hiện tại có thể giảm đáng kể so với một năm trước. Nhà điều hành nền tảng giao dịch đã báo cáo khoản lỗ hàng quý là 49 cent / cổ phiếu, lớn hơn 4 cent so với ước tính, mặc dù doanh thu cao hơn một chút so với dự báo của các nhà phân tích.

Western Digital (WDC) – Cổ phiếu Western Digital giảm 10,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất ổ đĩa đưa ra triển vọng yếu hơn mong đợi và các vấn đề về chuỗi cung ứng khiến công ty này không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mạnh mẽ. Western Digital đã đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý gần đây nhất, kiếm được 2,30 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận là 2,13 đô la.

3M (MMM) – 3M sẽ kháng cáo phán quyết thưởng 110 triệu đô la cho hai cựu chiến binh Quân đội Hoa Kỳ cho biết họ bị mất thính giác sau khi sử dụng nút bịt tai chiến đấu của 3M. 3M đã phải đối mặt với nhiều vụ kiện về cáo buộc rằng thiết kế của nút tai bị lỗi. Cổ phiếu đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

Beazer Homes (BZH) – Beazer Homes đã tăng 5,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý kết thúc vào tháng 12. Beazer kiếm được 1,14 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 67% và cho biết thị trường nhà ở tiếp tục chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ và nguồn cung hạn chế

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan