18:56 02-08-2022 64 lượt xem

Caterpillar, Uber, Pinterest và hơn thế nữa

Caterpillar, Uber, Pinterest và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Caterpillar (CAT) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị hạng nặng này đã giảm 3,7% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý của họ vượt dự báo nhưng doanh thu hơi thiếu sự đồng thuận. Doanh thu của Caterpillar bị ảnh hưởng bởi việc rời khỏi Nga cũng như các vấn đề về chuỗi cung ứng, và nó cũng chứng kiến ​​chi phí tăng cao trong quý.

Uber Technologies (UBER) – Uber đã báo cáo khoản lỗ hàng quý là 1,33 đô la cho mỗi cổ phiếu, bao gồm cả tác động của cơn gió ngược 1,7 tỷ đô la từ việc giảm giá trị các khoản đầu tư của mình. Doanh thu của công ty dịch vụ gọi xe đã đạt được kết quả tốt hơn dự kiến ​​và lần đầu tiên nó chuyển sang dòng tiền dương. Cổ phiếu của nó đã tăng 10,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Pinterest (PINS) – Cổ phiếu Pinterest tăng 18,6% trong giao dịch tiền thị trường sau kết quả hàng quý và thông tin rằng nhà đầu tư hoạt động Elliott Management hiện là cổ đông lớn nhất của trang chia sẻ hình ảnh. Pinterest báo cáo thu nhập thấp hơn mong đợi, nhưng doanh thu chỉ thấp hơn một chút so với dự báo và số lượng người dùng có phần tốt hơn dự kiến.

Royal Caribbean (RCL) – Royal Caribbean giảm 1,2% trong giao dịch mua bán trước sau khi công bố giá của một khoản nợ lên tới 1 tỷ đô la. Nhà điều hành tuyến du thuyền sẽ sử dụng số tiền thu được để tái cấp vốn cho các ghi chú có thể chuyển đổi hiện có.

Simon Property Group (SPG) – Nhà điều hành trung tâm mua sắm đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi, mặc dù doanh thu của nó thấp hơn một chút so với dự báo của Street. Giám đốc điều hành của Simon David Simon cho biết doanh số bán hàng tại trung tâm mua sắm đang hoạt động tốt bất chấp những lo ngại về lạm phát và công ty được định vị sẽ hoạt động tốt trong một cuộc suy thoái tiềm ẩn. Cổ phiếu của Simon đã tăng thêm 2,2% trong thị trường tiền tệ.

Cowen Group (COWN) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính này đã tăng 7,5% khi có thông tin rằng nó được Ngân hàng TD (TD) mua lại với giá 39 USD / cổ phiếu hoặc 1,3 tỷ USD tiền mặt.

Avis Budget (CAR) – Cổ phiếu của công ty cho thuê xe hơi đã tăng 4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Avis Budget cho biết họ được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ và các biện pháp kiểm soát chi phí “nghiêm ngặt”.

Arista Networks (ANET) – Công ty an ninh mạng đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất và đưa ra hướng dẫn doanh thu lạc quan cho giai đoạn hiện tại. Kết quả của Arista có được sự thúc đẩy từ nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng trung tâm dữ liệu và đám mây, đồng thời cổ phiếu của hãng đã tăng 5,4% trong hoạt động mua bán trước.

Zoominfo Technologies (ZOOM) – Cổ phiếu của công ty phần mềm kinh doanh đã tăng 11,3% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và nâng cao hướng dẫn cả năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan