00:53 04-05-2022 209 lượt xem

Chegg, Expedia, BP và hơn thế nữa

Chegg, Expedia, BP và hơn thế nữa

James Tahaney chất sách giáo khoa lên một pallet để chuẩn bị cho việc vận chuyển tại nhà kho Chegg ở Shepherdsville, Kentucky, ngày 29 tháng 4 năm 2010.

John Sommers II | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Paramount Global – Cổ phiếu giảm 1,7% sau khi gã khổng lồ giải trí báo cáo doanh thu quý đầu tiên thấp hơn kỳ vọng. Công ty truyền thông công bố doanh thu 7,33 tỷ đô la so với mức đồng thuận của StreetAccount là 7,39 tỷ đô la. Lợi nhuận đạt trên mức ước tính, với việc Paramount công bố thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 60 xu trên mỗi cổ phiếu so với 52 xu trên mỗi cổ phiếu.

Logitech – Cổ phiếu công nghệ giảm 1,8% sau khi công ty giảm triển vọng năm tài chính 2023 do chiến tranh ở Ukraine. Công ty đã đánh bại kỳ vọng của Phố Wall ở lợi nhuận trên và dưới.

Chegg – Cổ phiếu tăng 28% bất chấp sự đánh bại của công ty giáo dục tài chính về kỳ vọng thu nhập. Chegg đã chia sẻ hướng dẫn yếu kém trong quý thứ hai và năm. Hơn nữa, các giám đốc điều hành lưu ý rằng mọi người đang ưu tiên kiếm tiền hơn việc học, điều này dẫn đến số lượng khóa học ít hơn và việc nhập học bị trì hoãn.

Nutrien – Cổ phiếu tăng 6,7% sau khi Nutrien nâng chỉ đạo cả năm trong bối cảnh giá cây trồng tăng vọt. Tuy nhiên, công ty đã đăng một khoản thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hơn mong đợi, theo ước tính của StreetAccount.

Hilton Worldwide – Cổ phiếu của gã khổng lồ khách sạn giảm 2,2% sau khi công ty đưa ra triển vọng cả năm thấp hơn dự kiến ​​như một phần của báo cáo thu nhập cho quý gần đây nhất. Giá cổ phiếu giảm theo hướng dẫn mặc dù nhà điều hành khách sạn đánh bại ước tính thu nhập.

Biogen – Cổ phiếu Biogen tăng khoảng 1,1% sau khi công ty đánh bại doanh thu và báo cáo thu nhập giảm so với ước tính trong quý gần đây. Nhà sản xuất thuốc này cũng cho biết Giám đốc điều hành của họ, Michel Vounatsos sẽ từ chức.

Pfizer – Cổ phiếu của Pfizer tăng 1,7% sau khi thu nhập và doanh thu trong quý đầu tiên vượt qua ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận. Công ty báo cáo lợi nhuận 1,62 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 25,66 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích kỳ vọng 1,47 USD / cổ phiếu với doanh thu 23,86 tỷ USD.

Expedia – Cổ phiếu của nhà điều hành trang web đặt phòng du lịch giảm hơn 13% sau khi công ty báo cáo một báo cáo thu nhập hỗn hợp khiến ít nhất tám nhà phân tích Phố Wall cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu của họ. Theo Refinitiv, Expedia đã công bố khoản lỗ 47 cent / cổ phiếu trong quý gần đây nhất của mình, mặc dù mức lỗ này thấp hơn so với mức lỗ mà các nhà phân tích mong đợi, 15 cent / cổ phiếu, theo Refinitiv.

BP – Cổ phiếu năng lượng tăng khoảng 7,7% sau khi công ty dầu khí báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất. BP đã phải chịu khoản phí 25,5 tỷ USD cho việc rút lui khỏi các hoạt động của mình ở Nga.

Clorox – Cổ phiếu tăng khoảng 2% sau khi nhà sản xuất các sản phẩm tẩy rửa vượt kỳ vọng về lợi nhuận. Clorox kiếm được 1,31 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 1,81 tỷ đô la trong quý gần đây nhất. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự báo thu nhập 97 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,79 tỷ USD. Công ty cũng giảm ước tính tỷ suất lợi nhuận gộp cả năm.

DocuSign – Cổ phiếu giảm 1,6% sau khi Wedbush hạ cấp cổ phiếu xuống mức kém hơn so với mức trung lập. “Người thụ hưởng WFH này có thể thấy sự tăng trưởng khó khăn phía trước không được tính vào cổ phiếu ở mức giá hiện tại theo quan điểm của chúng tôi”, Wedbush nói.

Tyson Foods – Cổ phiếu giảm gần 3% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu và cho biết công ty có thể bị ảnh hưởng bởi giá thực phẩm tăng do người tiêu dùng cắt giảm chi tiêu. Piper Sandler nói: “Những người tiêu dùng mà chúng tôi khảo sát nói rằng họ đang cắt giảm những điều cơ bản.

JPMorgan Chase, Morgan Stanley – Cổ phiếu tăng sau khi Oppenheimer nâng hạng cổ phiếu ngân hàng, cho biết những cái tên này “được bán” sau đợt giảm giá trong năm nay. JPMorgan Chase tăng 2,9% trong khi Morgan Stanley tăng 3,1%.

Carvana – Cổ phiếu giảm hơn 5% sau khi Wells Fargo hạ giá cổ phiếu xuống mức tương đương do thừa cân, với lý do thiếu chất xúc tác trong ngắn hạn.

Điều lệ Truyền thông – Công ty truyền hình cáp đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 1,5% sau khi Bank of America hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập khỏi mua do lo ngại về tăng trưởng băng thông rộng.

Estee Lauder – Cổ phiếu giảm 4,8% sau khi công ty làm đẹp này bỏ lỡ ước tính doanh thu trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình. Estee Lauder công bố doanh thu 4,25 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 4,31 tỷ đô la.

Devon Energy – Cổ phiếu năng lượng tăng hơn 9% sau một báo cáo hàng quý mạnh hơn mong đợi. Theo StreetAccount, công ty đã công bố thu nhập đã điều chỉnh là 1,88 đô la mỗi cổ phiếu so với 1,75 đô la cho mỗi cổ phiếu.

– Samantha Subin, Sarah Min và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan