04:31 31-08-2022 125 lượt xem

Chewy, HP, CrowdStrike và hơn thế nữa

Chewy, HP, CrowdStrike và hơn thế nữa

Giám đốc điều hành Chewy Sumit Singh (C) rung chuông khai mạc để bắt đầu giao dịch trong ngày cho đợt IPO của Chewy Inc. tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Andrew Kelly | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Chewy – Cổ phiếu của Chewy đã giảm 8% sau nhiều giờ do công ty bỏ qua ước tính doanh thu của Phố Wall trong quý gần đây và chia sẻ dự báo đáng thất vọng cho giai đoạn hiện tại và cả năm. Nhà bán lẻ thú cưng trực tuyến cũng chia sẻ mức thu nhập bất ngờ là 5 xu một cổ phiếu.

PVH – Cổ phiếu của công ty may mặc và chủ sở hữu của Calvin Klein đã giảm hơn 3% trong phiên giao dịch kéo dài sau khi doanh thu quý gần đây không đạt so với ước tính của Phố Wall. PVH cũng cho biết họ đang cắt giảm 10% lực lượng lao động tại các văn phòng toàn cầu và chia sẻ triển vọng yếu kém về phía trước.

HP – Cổ phiếu của nhà sản xuất máy tính xách tay đã giảm gần 3% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty báo cáo doanh thu đáng thất vọng. Các nhà phân tích đã kỳ vọng nó sẽ kiếm được 1,04 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 15,74 tỷ đô la. Trong khi thu nhập điều chỉnh của nó đạt được mục tiêu đó, doanh thu 14,66 tỷ đô la đã giảm xuống.

CrowdStrike – Cổ phiếu của Crowdstrike thấp hơn một chút trong giao dịch kéo dài mặc dù công ty đã đưa ra hướng dẫn mạnh mẽ cho quý thứ ba và cả năm. Công ty an ninh mạng dựa trên đám mây cũng đánh bại các kỳ vọng cho quý gần đây ở điểm trên và dưới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan